Thẫn thờ trước 7 khách sạn du lịch giữa đất trời

Chúng ta có lẽ đã quá quen thuộc với những khách sạn tại thành phố lớn hay yên bình chốn đồng quê mộc mạc. Nhưng với 7 địa điểm này, ELLE Decoration sẽ đưa bạn đọc đến với các khách sạn du lịch thả mình giữa thiên nhiên đất trời hùng vĩ.

1/ Alila Jabal Akhdar

Để đến được khách sạn du lịch Alila Jabal Akhdar, du khách sẽ phải băng qua những ngôi làng cổ nhưng thành quả cho chuyến đi xa xôi này thật vô cùng xứng đáng với khung cảnh yên bình giữa thiên nhiên muôn trùng, quên đi muộn phiền của cuộc sống thường nhật.

khách sạn du lịch 7

Địa điểm: Nizwa, Oman.

www.alilahotels.com

2/ Amangiri

Được ví như thiên đường trên sao hỏa, khách sạn du lịch Amangiri là giấc mơ tuyệt vời cho những phút giây thư giãn bên cốc nước chanh mát lạnh sau chuyến đi dài giữa gió và cát.

khách sạn du lịch 6

Địa điểm: 1 Kayenta Rd., Canyon Point, Utah 84741, Mỹ.

www.aman.com

3/ Dunton Hot Springs

Khu nghỉ mát ỡ Colorado Rockies này sỡ hữu 6 suôi nước nóng khác nhau cùng các vườn nho, thư viện, quán rượu và hoạt động cưỡi ngựa. Tất cả đều đã sẵn sàng để đem lại phút giây tuyệt vời cho du khách.

khách sạn du lịch 5

Địa điểm: 52068 Rd 38, Dolores, Colorado 81323, Mỹ.

duntonhotsprings.com

4/ Explora Rapa Nui

Lựa chọn khách sạn du lịch Explora Rapa Nui là chấp nhận một chuyến đi đến đỉnh Maunga Terevaka với tầm nhìn toàn cảnh ra Thái Bình Dương, đắm mình trong làn nước xanh của hồ bơi và đếm từng ánh sao dưới bầu trời đêm.

khách sạn du lịch 4

Địa điểm: Easter Island, Chile.

www.explora.com

5/ The Lodge at Kauri Cliffs

Khách sạn The Lodge at Kauri Cliffs mang phong cách đồn điền sở hữu những lò sưởi ấm áp với hướng nhìn ra Thái Bình Dương cùng sân golf được đánh giá đẹp nhất trên thế giới.

khách sạn du lịch 3

Địa điểm: 245 Tepene Tabelands Rd., Matauri Bay, North Island 0245, New Zealand.

www.kauricliffs.com

6/ Primland

“Nghĩ đến Primland là nghĩ đến ẩm thực với trứng cá muối, khoai tây chiên cùng những phút giây thả mình trên lưng ngựa trước khi kết thúc một ngày tươi đẹp bằng liệu pháp massage tuyệt vời.” – Rebecca Misner.

khách sạn du lịch 2

Địa điểm: 2000 Busted Rock Rd., Meadows of Dan, Virginia 24120, Mỹ.

primland.com

7/ Wickaninnish Inn

Khách sạn Wickaninnish Inn nổi bật với nhiều hồ nước ẩn mình giữa rừng cây ven biển. Nơi đây cung cấp cho du khách các dịch vụ chèo thuyển kayak băng qua rừng cây tuyết tùng đến đảo Meares gần đó.

khách sạn du lịch 1

Địa điểm: 500 Osprey Ln, Tofino, BC, Canada.

www.wickinn.com

Thực hiện: Đức Nguyện – Theo: Cntraveler – Ảnh: Cntraveler.


Xem thêm:

Điểm qua 5 thành phố Châu Mỹ rực rỡ và đầy nóng bỏng

13 địa điểm thú vị cho chuyến du lịch Croatia