Giải pháp, mẹo vặt hữu ích cho không gian sống

Mỗi giải pháp ứng với từng khu vực và các loại vật dụng, vật liệu quen thuộc sẽ mang đến nhiều gợi ý giải quyết những vướng mắc thường gặp trong không gian sống.

Giải pháp cho gian bếp gọn gàng

Chỉ với 5 mẹo nhỏ nhưng lại đủ để tạo nên một gian bếp thật gọn gàng cho cuộc sống thường nhật thêm thuận tiện. Đó là những giải pháp vô cùng dễ dàng, giúp hoạt động thường nhật trở nên khoa học hơn. Cùng ELLE Decoration tìm hiểu nhé.

bếp 3


Bí quyết sử dụng máy rửa chén

Máy rửa chén được xem như phát minh công nghệ đỡ đần rất nhiều cho khối lượng công việc nội trợ, tuy nhiên để sủ dụng chúng một cách lâu – bền nhất, cùng tham khảo những bí quyết mà ELLE Decoration đề xuất ngay sau đây nhé.

máy rửa chén 1


Giải pháp bảo quản bề mặt gỗ

Gỗ đem lại sự ấm áp và sang trọng, gần gũi cho ngôi nhà, tuy vậy đây lại là vật liệu khá đỏng đảnh, khó chiều. Hãy trang bị cho mình vài lưu ý khi sử dụng nội thất gỗ để luôn có những giải pháp bảo quản, tái chế thật tối ưu nhé.

gỗ 2


Tối ưu hoá ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng là điều kiện cần thiết mang đến không gian hấp dẫn và không một nguồn sáng nào tuyệt vời hơn ánh sáng tự nhiên. Nhưng đôi khi điều kiện sống lại không cho phép tận dụng tốt nguồn lực quý báu này. Đó là lúc những giải pháp tối ưu hoá ánh sáng tự nhiên ra đời giúp nền tảng ánh sáng trong không gian nội thất cải thiện hiệu quả hơn.


Giải pháp bố trí phòng khách

10 giải pháp bố trí phòng khách sau đây sẽ chỉ ra đâu là phương án thích hợp nhất cho sở thích cũng như thói quen sinh hoạt của gia chủ, mỗi lựa chọn phân bổ đều có những ưu – khuyết riêng nhưng tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng lại hoàn hảo theo cách riêng.

bố trí phòng khách 3


Xem thêm:

Chọn an cư lạc nghiệp hay giàu có về trải nghiệm?

Đi tìm ý nghĩa cuộc sống