Thăng hoa trong sáng tạo với không gian Gessi

Chưa bao giờ gây thất vọng giới mộ điệu nghệ thuật trang trí phòng tắm đỉnh cao, Gessi luôn đầu tư cho những BST sản phẩm đem lại sự thăng hoa về cảm hứng thẩm mỹ cũng như những tiện ích chắp cánh bởi công nghệ tiên tiến.

Gessi – Đỉnh cao của kỹ thuật chế tác

Đầu tư cho một bộ sen tắm trần xa xỉ đến từng chi tiết là điều mà ngày càng nhiều gia chủ có điều kiện hướng tới. Kỹ thuật chế tác và công nghệ vượt trội của dòng Private Wellness do Gessi phát triển cho phép tùy chọn từng chế độ sen phun với cảm giác chân thật và tinh tế nhất khi tắm dưới thác nước vùng nhiệt đới tuôn chảy hay cơn mưa phùn mùa Xuân đầy hơi nước ẩm mát. Hệ thống đèn chiếu thư giãn cũng được tích hợp để đem lại sự thư thái tối đa cho mắt khi tận hưởng làn nước linh hoạt vỗ về từng giác quan. Để tạo tác ra trải nghiệm này, các kỹ sư của Gessi đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu biến giấc mơ hòa mình vào thiên nhiên trở thành hiện thực.

Chiều sâu văn hóa trong từng thiết kế

Cảm hứng retro vốn đang được ưa chuộng trong rất nhiều sản phẩm văn hóa và giải trí khắp nơi trên thế giới. Có vẻ như mỗi khi cảm thấy mệt mỏi và bất an, người ta thường muốn tìm về những giá trị bền vững của thời kỳ hoàng kim trong quá khứ. BST Hi-Fi là cách Gessi đáp ứng rất tinh tế trào lưu đó. Với tạo hình mô phỏng cảm hứng từ chiếc radio cũ, phần hoàn thiện bằng chất liệu cao cấp tạo cảm giác thanh thoát sang trọng và vẫn rất ấm áp, thân thuộc, như thể đây là một món nội thất sống cùng căn nhà qua nhiều năm tháng kỷ niệm. Sự tinh tế và giàu cảm xúc đó chính là giá trị lớn nhất của dòng sản phẩm này.

Hình dáng thân thuộc của chiếc amply chuyển tải trong thiết kế mới Hi-Fi.

Sự hợp tác với những tên tuổi hàng đầu

Gessi đã từng đánh dấu sự hợp tác với KTS tài danh David Rockwell thông qua BST giàu tinh thần công nghiệp mạnh mẽ và sang trọng. Đây cũng là thương hiệu được tin tưởng sử dụng trong rất nhiều công trình nội thất và kiến trúc được thiết kế bởi những tên tuổi hàng đầu thế giới sáng tạo như Zaha Hadid. Những khách sạn siêu sang tại Milan, London phủ đầy phòng tắm bằng trải nghiệm thư giãn xa xỉ mang tên Gessi.

Gessi 2

Giải pháp tổng thể hoàn hảo

Không chỉ xuất sắc trong từng sản phẩm riêng lẻ phát triển, Gessi còn cung ứng được những giải pháp tổng thể cho từng không gian xa hoa và sang trọng với phong cách đa dạng. Khi diện tích phòng tắm ngày càng được mở rộng theo nhu cầu tận hưởng sự cân bằng và thư giãn tối đa của những người thành đạt và bận rộn, một hệ sinh thái những sản phẩm chứa đựng tinh tế của công nghệ và thiết kế như Gessi là vô cùng đáng trân trọng.

Gessi 1

Không gian khách sạn siêu sang The Excelsior tại kinh đô thiết kế Milan, Ý.


Xem thêm:

Vietceramics Concept Showroom – Không gian thiết kế Ý tại triển lãm VIFA GU 2019

Giải pháp phòng tắm tinh tế & hoàn hảo