Galerie Louchard – Phòng trưng bày nghệ thuật đương đại tại Paris

Tọa lạc tại kinh đô ánh sáng Paris, phòng trưng bày Galerie Louchard tuy mới được thành lập vào năm 2016 nhưng lại sớm trở thành địa chỉ uy tín cho những cuộc triển lãm nghệ thuật đương đại.

Galerie Louchard được biết đến là phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng tại Paris được thành lập vào năm 2016. Đây là không gian biểu tượng của một số nghệ sĩ tên tuổi như họa sĩ Jean-Sebastien Still, NTK Catherine Guinot, Nhà điêu khắc Hugo, Sylvain Yerbanga, Pierre Cucca. Hàng năm, Galerie Louchard thường tổ chức nhiều buổi trưng bày triển lãm nghệ thuật đương đại, trung tâm giao lưu văn hóa như một cách để gắn kết cộng đồng, vì vậy mà nơi đây thường xuyên được các nghệ sĩ tìm đến để cộng tác sáng tạo.

trưng bày 6

Không gian bên ngoài phòng trưng bày Galerie Louchard.

trưng bày 5

Galerie Louchard tọa lạc tại quận 19, thành phố Paris.

Buổi triển lãm gần đây nhất của phòng trưng bày thuộc về Sylvain Yerbanga, người nghệ sĩ đã sử dụng phế liệu với nhiều hình dạng khác nhau để tạo nên những tác phẩm đương đại như The Twins, A Stolen Life… Tất cả bắt nguồn từ cảm hứng về xã hội, về những đứa trẻ vô gia cư, ông muốn chạm đến từng cảm xúc sâu lắng nhất của khách tham quan nhưng đồng thời tôn trọng các giá trị đạo đức của riêng mỗi người. Ngoài ra Galerie Louchard còn đó nhiều buổi triển lãm ấn tượng khác từng được tổ chức, đơn cử là Premier pas – buổi trưng bày đầu tiên từng được tổ chức, xoay quanh chủ đề về cuộc sống dưới dạng người và các loài động vật. Tất cả nêu bật sự đơn giản của thiên nhiên nguyên thủy thông qua tác phẩm và chủ đề nhằm truyền tải thông điệp cách đầy đủ nhất.

trưng bày 4

Không gian trưng bày nghệ thuật đương đại tại Galerie Louchard.

trưng bày 3

Không gian nghệ thuật gắn kết cộng đồng tại Paris.

trưng bày 2

Tuy mới chỉ được thành lập cách đây không lâu nhưng phòng trưng bày Galerie Louchard sớm chứng minh được độ cuốn hút thông qua chất lượng tác phẩm triển lãm và sự đầu tư tỉ mỉ về mặt không gian trưng bày. Tất cả cho thấy lòng tôn trọng nghệ thuật to lớn cùng sự ngưỡng mộ sâu sắc của những người tổ chức đối với nhiều nền nghệ thuật và văn hóa từ nhiều nơi trên khắp thế giới.

trưng bày 1

Các tác phẩm từng được trưng bày triển lãm.

Địa chỉ: 49, av. Jean-Jaurès, 75019 Paris.
Facebook: galerielouchardparis
Website: galerielouchard.fr


Xem thêm:

Những không gian trường học mang tính thiết kế

5 công trình nhà sách nổi bật tại Trung Quốc