TV LG OLED evo 2022: Cầu nối tinh thông “hiện thực hóa”… thế giới ảo

LG OLED TV evo 2022 hé lộ một “thế giới vạn hoa” được gói trọn trong khung hình duy mỹ, hiện đại và hơn thế nữa.

Đặc cách cho những người nhạy bén với từng chuyển dịch công nghệ và mong muốn một nét chấm phá hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại, LG OLED TV evo 2022 mang tới cho người dùng những trải nghiệm đặc quyền mà những công nghệ khác dường như chưa thể nắm bắt.

Công nghệ màn hình “tối thiểu hóa” ranh giới thực – ảo

Vốn sở hữu công nghệ màn hình cầu toàn trong hiển thị, dòng TV mới nhất của LG càng khiến người dùng “mãn nhãn” khi trang bị tấm nền tiên tiến vượt trội trên cả hai phiên bản LG OLED G2 và LG OLED C2 với độ sáng tăng cường hơn thế hệ trước nhờ tính năng Brightness Booster Max (dòng G2) và Brightness Booster (dòng C2). Nhờ vậy, mang đến sự sắc sảo và hấp dẫn hơn trên từng khung hình, từng chuyển động.

LG OLED TV evo 2022 1

Bên cạnh đó, nhờ Dolby Vision IQ với tính năng Precision Detail lần đầu tiên xuất hiện. Người dùng có thể thưởng thức nhiều nội dung Dolby hơn, cảm nhận hình ảnh hiển thị vượt trội hơn ở cả vùng sáng và vùng tối trong căn hộ của mình, “tối thiểu hóa” lằn ranh giữa hiện thực và thế giới trong khung hình.

“Thực nghiệm” nhờ kích thước

LG OLED evo 2022 đã đặt nền móng cho tầm nhìn mang tính tương lai, bứt phá mọi khuôn khổ. Các phiên bản TV LG đáp ứng nhu cầu của công dân số nhờ tính đa dạng và thích ứng với mọi nhu cầu của người dùng. Điều đó thể hiện qua rất nhiều lựa chọn kích thước màn hình từ 55” đến 97” cực đại cho dòng G2 hoặc từ 83”, 77”, 65”, 55” đến 48” cho dòng C2, góp phần chuyển tải hiện thực vào trải nghiệm tại gia.

LG OLED TV evo 2022 2

Đặc biệt hơn, LG OLED C2 còn có mẫu 42” đầu tiên, không chỉ là kích thước lý tưởng cho những căn phòng diện tích nhỏ, mà vừa vặn hoàn hảo giúp game thủ đắm mình trong những cuộc đấu cân sức hay với những người dùng phổ thông cần những trải nghiệm đa năng.

Từ đa nhiệm tới những trải nghiệm không gián đoạn

Sống động trong hình ảnh, linh hoạt trong kích thước, nhưng chính sự thông minh, thức thời, đa nhiệm mới đủ sức tạo nên những phiên bản TV của kỷ nguyên số.

LG OLED evo 2022 được trang bị bộ xử lý trí tuệ nhân tạo thế hệ mới α9 Gen 5 AI mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Đây là bộ xử lí AI mới nhất mang đến khả năng tái tạo hình ảnh sống động. Sử dụng thuật toán học sâu, α9 Gen 5 AI tái tạo hình ảnh chất lượng ba chiều bằng cách tách biệt các yếu tố tiền cảnh và hậu cảnh. Hình ảnh hiển thị của LG OLED thừa sức biến những căn hộ từ tinh giản, hiện đại trở thành không gian nghệ thuật, giúp người dùng cảm nhận mạch sống thực trong từng khung hình, từng chuyển động.

LG OLED TV evo 2022 3

Không dừng lại ở đó, LG OLED TV còn mang đến trải nghiệm liền mạch và thuận tiện. Hàng loạt tính năng thông minh đã được cập nhật trong phiên bản mới nhất như: Room to Room Share, chế độ Always Ready, My Profile giúp chuyển đổi nhanh chóng giữa hai TV kết nối chung wifi trong một không gian, nhận lệnh bằng giọng nói dù TV đang tắt hay cá nhân hoá nội dung xem của mỗi thành viên trong gia đình.

Ở thế hệ OLED evo 2022, bên cạnh phím tắt NETFLIX và Prime Video được trang bị ở những thế hệ tiền nhiệm, LG đã tích hợp thêm các phím tắt giải trí như FPT Play hay Disney nhằm tinh giản hóa quá trình trải nghiệm, mang tới cảm giác tận hưởng hạng thương gia cho mỗi cá nhân.

LG OLED TV evo 2022 4

Đã qua rồi thời kỳ chiếc TV chỉ góp phần như công cụ chuyển tải thông tin đơn thuần. Người dùng hoàn toàn có quyền kỳ vọng nhiều hơn thế vào thế hệ TV của tương lai, nơi sự tinh giản và công nghệ lên ngôi, nơi sắc màu cũng có những công năng biệt lập, xóa nhòa ranh giới thực ảo để cầu toàn hóa trải nghiệm. Đi trước một bước, đó là những điều TV LG OLED evo 2022 đã thực sự chạm tới, thuần túy và thông thái.


Xem thêm:

5 xu hướng “đong giá trị” chiếc TV trong mơ của gia đình hiện đại