TÔT – Mô hình mới trong thiết kế & hoàn thiện nội thất

Tp.HCM – 07/11/2019, thương hiệu nội thất và cung ứng dịch vụ thiết kế – hoàn thiện nội thất TÔT chính thức giới thiệu tới công chúng mô hình kinh doand hoàn toàn mới tại Trung tâm trải nghiệm thuộc cửa hàng TÔT Thủ Thiêm, quận 02.

Mô hình kinh doanh của TÔT kỳ vọng đem lại các trải nghiệm tương tác thú vị, tiện lợi và có giá trị đến khách hàng, đối tác với cách tiếp cận thị trường hoàn toàn mới, để giải quyết các bất cập từ phương thức thiết kế – hoàn thiện nội thất theo kiểu truyền thống.

TÔT 1

Sự kiện ra mắt mô hình kinh doanh mới trong ngành thiết kế & hoàn thiện nội thất vào ngày 7/11/2019 của thương hiệu TÔT.

Thị trường tại Việt Nam đang tồn tại một khoảng trống liên quan mật thiết đến thế hệ trẻ đô thị millennials trong lĩnh vực nội thất & thiết kế. Bắt nguồn từ những khó khăn cụ thể phát sinh trong quá trình thiết kế theo phương thức truyền thống, khi mà những cư dân trẻ đô thị ngày càng bận rộn hơn thì vấn đề thời gian, sự minh bạch, chất lượng cung ứng trở thành rào cản và dấu hỏi lớn” theo chia sẻ của ông Hứa Hoài Nam – Nhà sáng lập và là CEO của TÔT. Thực tế, thị trường hiện nay đang thiếu vắng các thương hiệu nội thất phong cách hiện đại, chất lượng tốt và phù hợp với cư dân thành thị, đặc biệt là thế hệ trẻ millennials thuộc tầng lớp trung lưu. Hầu hết các sản phẩm dành cho nhóm khách hàng này đang thiếu hụt các lựa chọn phù hợp.

TÔT 2

Ông Hứa Hoài Nam – CEO của TÔT phát biểu tại sự kiện ra mắt.

TÔT đưa ra giải pháp kết hợp công nghệ vào mô hình sản xuất sản phẩm nội thất, cũng như dịch vụ thiết kế & hoàn thiện nội thất. Ứng dụng TÔT Space trên nền tảng website cho phép khách hàng tương tác với ngôn ngữ thiết kế đương đại đặc trưng của TÔT, cũng như tự thiết kế không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân, cuối cùng là biết về mức đầu tư của dự án. Qua đó, khách hàng sẽ hiểu được nhu cầu thiết kế của bản thân. Khi đó TÔT sẽ tiến hành các bước Thiết kế – Trải nghiệm 3D – Lắp đặt trong gói giải pháp TÔT Studio giúp khách hàng có được những trải nghiệm vui vẻ, đơn giản và nhanh chóng.

TÔT 3

Trải nghiệm những ứng dụng mới trong quy trình thiết kế tại TÔT.

So sánh với các phương thức truyền thống, TÔT Studio giải quyết được các bất cập hiện có trên thị trường bằng cách tiếp cận khách hàng thông qua việc hiểu nhu cầu thiết kế, phong cách sống và thói quen sinh hoạt. Theo đó, TÔT đưa ra định hướng thiết kế phù hợp. Trải nghiệm liên hoàn thiết kế 3D – Báo giá thời gian thực cho phép khách hàng quyết định được phương án thiết kế chỉ trong một buổi trao đổi. Và quy trình lắp đặt trong 7 ngày với đội ngũ thi công chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng có được những trải nghiệm thích thú, tiện lợi và nhanh.

TÔT 4

Thành lập vào 2017, TÔT là thương hiệu cung cấp sản phẩm & giải pháp hoàn thiện nội thất theo phong cách đương đại. Được thúc đẩy bởi mong muốn tìm tòi, đổi mới và sự quyết tâm mang đến một ngôn ngữ thiết kế đương đại thông qua sản phẩm và tiến trình mới, TÔT mong muốn tạo ra một thương hiệu với các câu chuyện phù hợp với mọi căn nhà đô thị. Trong suốt khoảng thời gian qua, TÔT đã tạo ra những sản phẩm nội thất với ngôn ngữ thiết kế đương đại và chất lượng bền vững với sự hợp tác của những nhà thiết kế trong nước và quốc tế, kết nối cùng các đơn vị sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam.


Xem thêm:

Vifa Gu 2019 – Sự kiện mở màn cho tương lai

VIFA GU – Hội chợ phong cách nội thất đáng chú ý nhất năm 2019