ELLE Decoration Pop-up trở lại với Season 2

Sau thành công với mùa đầu tiên, ELLE Decoration Pop-up đã trở lại với mùa thứ hai với Pop-up Office và Pop-up Playground.

ELLE Decoration Pop-Up Concept

Pop-Up Series là một format chương trình do ELLE Decoration khởi xướng từ năm 2022, với mong muốn tạo ra một không gian kết nối cộng đồng yêu nghệ thuật, thiết kế, văn hoá và phong cách sống.

Cốt lõi của chuỗi hoạt động chính là trái tim của ELLE Decoration – không gian văn phòng của đội ngũ tòa soạn, nơi chúng tôi làm việc, hội họp, phỏng vấn, sản xuất hình ảnh, tiếp các đối tác, trò chuyện cùng các nhân vật của tờ báo. Với Pop-Up Office, đội ngũ ELLE Decoration được toàn quyền cải tạo và biến đổi một không gian có sẵn thành văn phòng của mình, với sự góp sức của các đối tác về sản phẩm nội thất, vật liệu, chiếu sáng, công nghệ, F&B vv.. nhằm tạo ra một trải nghiệm tổng hoà giữa nội thất, kiến trúc, nghệ thuật và văn hoá hoàn chỉnh, tinh tế.

Elle decoration pop-up office season 1

ELLE Decoration Pop-up Office Season 1. Ảnh: Thiện Trường. Stylist: Travipome

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình ( từ 3 đến 6 tuần ), đội ngũ ELLE Decoration sẽ tổ chức các hoạt động design talk, workshop, seminar, trình diễn, showcase, demo sản phẩm, giao lưu cùng nghệ sĩ vv.. phong phú, nhằm kết nối cộng đồng to lớn độc giả, kiến trúc sư, nhà thiết kế, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà báo và sinh viên ngành nghệ thuật, và tất nhiên là không thể thiếu các chủ nhà của các công trình đã từng xuất hiện trên ELLE Decoration.

Sự xuất hiện của các nghệ sĩ và tác phẩm của họ trong Pop Up Office cũng là cách chúng tôi muốn giới thiệu với công chúng cách tác phẩm “sống” trong không gian sống, khác biệt với không gian trưng bày truyền thống như thế nào. Hình thức tổ chức theo kiểu văn phòng – living room cũng giúp chúng tôi có thể đón tiếp những nhóm khách nhỏ, tổ chức các cuộc trò chuyện thân mật và ấm cúng với những đối tác quan trọng, trong bất cứ thời điểm nào họ có thể thu xếp ghé thăm văn phòng.

Pop-Up Season 2

Sự chung tay của các đối tác của Season 1 diễn ra vào tháng 8/2022 đã đem đến thành công to lớn vượt mong đợi của Pop-Up Office, và là nguồn cổ vũ cho chúng tôi thực hiện Season 2 vào tháng 3 và tháng 4 năm 2023 với quy mô đặc biệt hơn – Cùng một thời điểm, hai không gian Pop-Up Office tại Gallery Medium ( 240B Pasteur ) và Pop-Up Playground tại De La Sól – Sun Life Flagship ( 244 Pasteur) quận 3, TPHCM sẽ mở cửa đón công chúng. Đây cũng là nơi 10 người bạn trong thế giới sáng tạo của ELLE Decoration sẽ giới thiệu góc nhìn, cảm thức của họ về không gian và văn hoá trong chiều dài 1 thập kỉ qua.

Gallery Medium, nơi diễn ra Pop-Up Office. Ảnh: Gallery Medium

Pop-Up Playground tại số 244 Pasteur của Season 2 sẽ là một không gian mở, được thiết kế đặc biệt với Living Room, Sun Room và Workshop Room, nơi chúng tôi tổ chức các seminar, workshop và trình diễn ở quy mô lớn hơn, trong khi vẫn song song vận hành Pop-Up Office tại Gallery Medium 240B Pasteur.

de la sol sun life flagship elle decoration pop up

De La Sól – Sun Life Flagship, nơi diễn ra Pop-Up Playground. Ảnh: Chimnon Studio & Kho Qua Studio

ELLE Decoration Pop-Up Office

Thời gian: 10AM-6PM | Từ 27/03 đến 15/04

Địa điểm: Gallery Medium, 240B Pasteur, Q3, TP.HCM

ELLE Decoration Pop-Up Playground

Thời gian: 9:30AM – 9PM | Từ 26/03 đến 11/04

Địa điểm: De La Sól – Sun Life Flagship, 244 Pasteur, Q3, TP. HCM


Xem thêm

Những công trình pop-up thú vị