Chút thi vị ngọt ngào

Những kiểu bánh Âu cao cấp, vốn thường được bày biện với bộ bàn ăn sáng trưng lộng lẫy, nay kết hợp trong không gian thi vị và trầm tĩnh của đồ trang trí mang phong cách châu Á đương đại. Hương vị đa dạng, xúc cảm bề mặt đầy bất ngờ thú vị, tất cả ẩn giấu trong một set trưng bày rất mộc mạc, tự nhiên.

Bánh ngọt nhân mousse yoghurt với vị chua dịu, ít ngọt, nhẹ và thanh. Thành phần: Yoghurt Hy Lạp, kem tươi, trứng, bột mì, sữa, sô cô la trắng, bơ và một ít đường.

 

Bánh hoa hồng và phúc bồn tử với lớp kem dẻo vừa dịu mát vị phúc bồn tử, trộn lẫn với mùi hương dịu nhẹ của nước hoa hồng. Thành phần cơ bản: Phúc bồn tử, nước cốt hoa hồng, kem tươi, trứng, bột mì, sữa, bơ và đường.

 

Bữa sáng tươi ngon Chỉ với bánh mì được chế biến mới mỗi ngày dùng rất ít bột nở, thành phần tự nhiên kết hợp với kỹ năng thuần thục của người thợ bánh, bữa sáng tỏa ra thứ năng lượng tích cực, mùi thơm của sự an lành và tình yêu.

Bánh tart hai loại phô mai: Đế bánh tart nướng với vị phô mai xốp nhẹ, hỗn hợp phúc bồn tử và syrup, phúc bồn tử tươi, hỗn hợp kem béo ngậy với hai loại phô mai khác nhau. Thành phần: Phô mai trắng, phô mai kem, trứng, bột, sữa, bơ, các loại hạt, phúc bồn tử tươi và đường.

Canele: Kiểu bánh Pháp kinh điển nhỏ xinh được làm dậy mùi bởi rượu rum và vani, ở giữa là lớp nhân mềm mại đằm thắm hòa quyện với vỏ ngoài sậm màu, dày và đậm hương caramel. Đây là loại bánh xuất xứ từ vùng Bordeaux. Thành phần: Trứng, rum đậm màu, bột, bourbon, hạt vani, bơ và đường.