10 sản phẩm nội thất văn phòng mang làn gió mới đến chốn công sở

Không gian văn phòng với chiếc ghế xoay dường như đã lùi vào quá khứ để nhường chỗ cho thời đại mới sáng tạo, năng động và đa dụng hơn. 10 sản phẩm sau đây sẽ là minh chứng rõ rệt cho sự những sự thay đổi lớn trong nơi chốn công sở vốn đã không còn nhàm chán.

1/ Soft Work

Thông qua chiếc bàn xoay và ổ cắm điện cùng tích hợp vào sản phẩm, Barber & Osgerby đã thiết kế nên chiếc sofa Soft Work. Chiếc ghế được sản xuất theo dạng thức mô-đun nhằm đa dụng hóa không gian làm việc cho những người sử dụng máy tính xách tay tại văn phòng mà không cần đến các tiêu chuẩn thường thấy.

văn phòng 10

Thiết kế:Barber & Osgerby.

Thương hiệu: Vitra.

2/ Torno Collection

Form Us With Love đã thiết kế hàng loạt các sản phẩm bàn và ghế tại văn phòng nhằm tăng tính tương tác giữa mọi người với nhau. Sự đa dạng về loại hình, phom dáng sản phẩm dẫn đến nhiều loại hình giao tiếp, khoảng cách trò chuyện một cách trực tiếp.

văn phòng 9

Thiết kế: Form Us With Love.

Thương hiệu: +Halle.

3/ BuzziBracks

Hệ thống sản phẩm nội thất văn phòng mang tên BuzziBracks được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu năng động chốn công sở khi có thể dễ dàng lắp ráp “dã chiến”. Không chỉ năng động, BuzziBracks còn mang đến không gian riêng tư khi hệ rèm đi kèm có khả năng cách âm và che chắn tầm nhìn.

văn phòng 8

Thiết kế:Alain Gilles.

Thương hiệu: BuzziSpace.

4/ Bob Job

Ghế sofa Bob Job do Thomas Bernstrand và Stefan Borselius thiết kế là sản phẩm có thể được lắp ráp theo nhiều cách từ chiếc ghế đơn thuần cho đến bàn làm việc, kệ lưu trữ và cả vách ngăn giữa các hệ mô-đun khác nhau.

văn phòng 7

Thiết kế: Borselius & Bernstrand.

Thương hiệu: Bla Station.

5/ Boxie

Boxie là một loạt các sản phẩm văn phòng mang tính chất lưu trữ với hình dáng trẻ trung, khả năng ứng dụng linh hoạt khi có thể dễ dàng di chuyển trong không gian với bánh xe kéo bố trí dưới chân đứng.

văn phòng 6

Thiết kế: Claudio Dondoli & Marco Pocci.

Thương hiệu: Pedrali.

6/ Dune

Lần đầu tiên ra mắt tại Milan năm 2017, thương hiệu Offecct của Thụy Sĩ đã chính thức giới thiệu đến thế giới sản phẩm ghế sofa mang tên Dune với chức năng phục vụ nhiều cá nhân cùng làm việc tại văn phòng – một sản phẩm với khả năng ứng dụng thưc tế, tính tương tác cao và phong dáng thẩm mỹ trẻ trung.

văn phòng 5

Thiết kế: Front.

Thương hiệu: Offecct.

7/ Studio Chair Series

Nhà thiết kế Simon Legald đã lấy cảm hứng từ những chiếc ghế truyền thống trong nhà máy ở Pháp để tạo nên bộ sưu tập Studio Chair. Đây là các sản phẩm với tính năng xếp chồng lên nhau một cách dễ dàng, đồng thời với trọng lượng nhẹ, phong dáng dễ cầm nắm. Studio Chair sẵn sàng tạo nên chốn văn phòng bầu không khí linh hoạt, năng động.

văn phòng 4

Thiết kế: Simon Legald.

Thương hiệu: Normann Copenhagen.

8/ Office Pavilions

Không đơn thuần chỉ là một sản phẩm nội thất, đội ngũ thiết kế của Kettal đã tạo nên các khu vực “không vách ngăn” với Office Pavilions. Những hệ khung phân chia không gian này có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời, từ đó mở rộng không gian làm việc ra khắp mọi nơi, xóa bỏ cảm giác o bế chật hẹp.

văn phòng 3

Thiết kế: Kettal.

9/ Co Chair

Là sản phẩm của công ty Đan Mạch Menu, chiếc ghế Co Chair với phần lưng dựa rộng mang thiết kế đương đại, phù hợp với nhiều không gian sống. Cũng nhờ khả năng thích ứng cao mà không gian văn phòng giờ đây không còn bó buộc trong những phong cách nhất định mà hoàn toàn có thể tự do hơn.

văn phòng 2

Thiết kế: The Office Group & Norm Architects.

Thương hiệu: Menu.

10/ Pastille Lamp

Chiếc đèn tối giản Pastille Lamp chỉ bao gồm hệ chân đứng hình ống mỏng gắn liền với phần đĩa phát sáng có thể tự do xoay theo nhiều hướng giúp người sử dụng thao tác dễ dàng hơn trong nhiều tình huống khác nhau của công việc.

văn phòng 1

Thiết kế: Industrial Facility.

Thương hiệu: Wastberg.

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Dezeen | Ảnh: Dezeen.


Xem thêm:

Nếm trải hương vị ngọt ngào cùng thương hiệu nội thất Floyd

Les Pitres – BST sản phẩm thủy tinh mang nét dí dỏm vui tươi