Xứ sở thần tiên bên trong cửa hàng trang sức của Irene Neuwirth

Với lối trang trí chiết trung cùng nhiều điểm nhấn độc đáo, cửa hàng trang sức của Irene Neuwirth tựa như thế giới thần tiên của riêng cô.

Tại Đại lộ Madison, New York, NTK trang sức Irene Neuwirth vừa kết hợp với studio thiết kế Studio Shamshiri để hiện thực hóa không gian trang sức thơ mộng. Thế giới viễn tưởng táo bạo và đầy màu sắc của NTK được thể hiện trọn vẹn qua sự pha trộn ảo diệu của màu sắc, bề mặt chất liệu và motif trang trí siêu thực.

noi that cua hang trang suc Irene Neuwirth

Lối trang trí của cửa hàng như đưa khách hàng vào thế giới thần tiên trong truyện cổ tích. Ảnh: Stephen Johnson và Michael Reynolds

Để có được không gian đẹp tuyệt vời thế này đòi hỏi sự kết hợp ăn ý giữa nhóm thiết kế và gia chủ. Irene Neuwirth đã xây dựng mối quan hệ bạn bè thân thiết với Pamela Shamshiri, người sáng lập Studio Shamshiri từ 9 năm trước trong một dự án. Cô nói: “Tôi sẽ làm việc với Pamela và studio của cô ấy trong mọi cửa hàng của mình. Chúng tôi luôn trao đổi cảm hứng cho nhau và cô ấy thực sự nắm được tinh thần của thương hiệu của tôi một cách hoàn hảo nhất. Cô ấy có được sự cân bằng khó tả giữa xa xỉ và mộng mơ, tinh nghịch nhưng vẫn rất tao nhã.

trang suc noi that cua hang

Ảnh: Stephen Johnson và Michael Reynolds

noi that cua hang trang suc

Các đồ dùng trang trí làm giá đỡ trang sức cũng được tạo hình ấn tượng. Ảnh: Stephen Johnson và Michael Reynolds

Cả hai quyết định pha trộn các yếu tố tố trang trí và cộng tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng để đem đến một không gian kỳ thú mà có thể ví như một chiếc hộp trang sức của khu Upper East Side. Tất cả nhằm mang lại cảm giác diệu kì, nhiệm màu nhưng không gây choáng ngợp.

tu trung bay trang suc Irene Neuwirth

Ảnh: Stephen Johnson và Michael Reynolds

Ấn tượng đầu tiên cho bất cứ ai đến đây, dù đứng bên ngoài hay bước vào trong, là mô hình hưu cao cổ lớn màu trắng muốt với điểm nhấn ánh vàng của Clare Crespo. Ngay tại vị trí của mô hình phía bên trong là một chiếc sofa hình hạt đậu của Joufflre.

ngoai that cua hang Irene Neuwirth

Mặt tiền cửa hàng. Ảnh: Stephen Johnson và Michael Reynolds

noi that cua hang

Ghế nghỉ đặt tại vị trí mô hình hưu cao cổ sừng sững. Ảnh: Stephen Johnson và Michael Reynolds

noi that cua hang Irene Neuwirth

Không gian trưng bày chính toát lên sự sang trọng với hai hàng đèn trần tua rua và đèn hình cây cọ kim loại của Chris Wolston với lá tán thủ công cao hơn 4m ở trung tâm. Ảnh: Stephen Johnson và Michael Reynolds

Chris Wolston mo hinh trang tri noi that

Cây cọ kim loại của Chris Wolston. Ảnh: Stephen Johnson và Michael Reynolds

Những món đồ nội thất sắc sảo được tuyển chọn, bao gồm bàn cà phê vintage “Lovers” của Philip and Kelvin Laverne, mành che đặt riêng của Peter Pilotto và bộ bàn ghế vintage theo phong cách Modernism của Alessandro Mendini. Theo Irine, cô muốn biến không gian trưng bày trang sức của mình thật mời gọi và sang trọng bởi màu sắc sinh động và sự diệu kì, hệt như khi Alice khám phá thế giới thần tiên trong hang thỏ đầy cảm hứng và bất ngờ.

noi that cua hang trang suc Irene Neuwirth

Ảnh: Stephen Johnson và Michael Reynolds

noi that cua hang trang suc Irene Neuwirth

Cầu thang uốn có bề mặt họa tiết bắt mắt, dẫn xuống một không gian riêng tư hơn của cửa hàng. Ảnh: Stephen Johnson và Michael Reynolds

 

Thực hiện: Hoàng Lê | Theo: Wallpaper* | Ảnh: Stephen Johnson và Michael Reynolds

Xem thêm

Cửa hàng với cuộc chơi của màu sắc và hình khối

Cửa hàng trang sức Kakuru – Giá trị của sự thanh lịch