Thiết kế bếp sang trọng từ Meyer Bengtsson cho hãng Reform

Căn bếp sang trọng (Reform x Bengtsson) với cách sử dụng màu tương phản và các chi tiết ánh kim như một dấu ấn của sự xa xỉ tinh tế.

Hãng Reform mới đây đã giới thiệu căn bếp được thiết kế bởi Christina Meyer Bengtsson với phong cách mang đầy sự thi vị quyến rũ của thời kỳ Art Deco.

Nhà thiết kế Bengtsson vốn luôn được truyền cảm hứng bởi thời kỳ đậm chất phù hoa-Art Deco- và căn bếp của bà có thể được coi như sự tôn vinh cho những mối “kết duyên” bất ngờ. Những tông màu sang trọng và ấm áp như tím hồng, vàng kim được kết hợp cùng mặt phủ đen tuyền thể hiện niềm đam mãnh liệt dành cho sự tương phản, nổi bật và trang nhã.

Các chi tiết mạ vàng đã góp mặt trong rất nhiều thiết kế của Bengtsson như một chi tiết nhấn mạnh cho cảm giác sang trọng và tinh tế. Những ô màu trên mặt tủ bếp có thể được dễ dàng mix đa dạng hoặc “thống trị” chỉ bởi một màu duy nhất theo ý thích người dùng. Tay nắm vàng cũng là chi tiết tuỳ chọn của thiết kế.

Ngoài ra, lợi nhuận từ sự hợp tác này sẽ được chuyển về cho một quỹ từ thiện sáng lập bởi đầu bếp, nhà kinh doanh Claus Meyer (cũng chính là chồng của Bengtsson). Sau đây, mời bạn hãy cùng ELLE Decoration chiêm ngưỡng thiết kế tuyệt vời này nhé!

 

Tổng hợp: Phương Nguyễn

Ảnh: reformcph.com