L20 – Sofa linh hoạt biến đổi công năng

Sản phẩm sofa L20 với khả năng biến đổi công năng thành nhiều định dạng khác nhau được tạo nên để đáp ứng bối cảnh làm việc tại nhà đòi hỏi linh động nhưng vẫn phải tối đa hiệu suất.

L20, sản phẩm sofa linh hoạt do Jak Studio thiết kế với phom dáng chữ L quen thuộc nhưng được thêm thắt nhiều khả năng tùy biến trước bối cảnh làm việc tại nhà đang ngày càng phổ biển trên khắp thế giới. L20 được phân tách thành nhiều phần khác nhau để tạo nên nhiều định dạng công năng, sản phẩm có thể chuyển đổi thành cả một không gian làm việc riêng tư chỉ bằng những thao tác trượt đẩy đơn giản.

Sở dĩ sofa có khả năng biến đổi là nhờ những ray trượt tích hợp bên trong kết cấu sản phẩm, giúp thay đổi phương thức sử dụng dễ dàng. L20 thậm chí còn có cổng USB và nhiều ổ sạc đi kèm. Bề mặt vải của sản phẩm còn có khả năng kiểm soát tiếng ồn, giúp tối ưu hóa nhu cầu bàn luận hay các cuộc họp trực tuyến đòi hỏi hạn chế tối đa sự phiền nhiễu.

sofa 5

sofa 4

“Bắt nguồn từ xu hướng và bối cảnh làm việc tại nhà trong thời gian gần đây và những dự kiến thay đổi trong tương lai sắp tới, thiết kế không gian sống hiện nay bên cạnh việc phải cởi mở, phục vụ nhu cầu chung của gia đình lại cần phải có thêm khu vực làm việc riêng tư đảm bảo năng suất, thậm chí còn phải có khả năng tiến hành những cuộc họp trực tuyến. Nhu cầu đó bắt buộc nhà ở và sản phẩm nội thất phải thích nghi lẫn nhau, cung cấp sự linh hoạt, đa dụng và sẵn sàng thay đổi đến đón nhận một kỷ nguyên mới.” – Studio thiết kế cho biết.

sofa 3

sofa 2

L20 sofa là một sản phẩm nội thất linh hoạt khi có thể tùy biến điều chỉnh cho phù hợp với cuộc sống hiện đại của người sử dụng. Một số mô hình làm việc nhỏ gọn bao gồm laptop, giấy bút là hình mẫu lý tưởng để ứng dụng các chức năng của L20 mang đến. Các NTK đã thử nghiệm trong thời gian đủ để đảm bảo tính ổn định, sự thuận tiện, thoải mái và khả năng thích ứng tối ưu với nhiều loại hình, diện tích không gian.

sofa 1

Bài: Đức Nguyên | Theo: Dezeen | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Giường bệnh dã chiến từ nhựa tái chế

IKEA x Pizza – Phiên bản phóng to của pizza saver