IKEA x Pizza – Phiên bản phóng to của pizza saver

Ghế Säva là dự án cộng tác phát triển sản phẩm của IKEA cùng với thương hiệu pizza dựa trên miếng đệm chống dính pizza saver thường thấy trong các hộp bánh.

“Dễ dàng vệ sinh và lắp ráp hoàn thiện” là những thế mạnh đặc trưng của các sản phẩm đến từ IKEA nói chung và chiếc ghế Säva nói riêng.  Sản phẩm được tạo ra trong quá trình hợp tác với thương hiệu pizza, theo đó các NTK đã phóng to miếng đệm chống dính thường thấy trong hộp bánh pizza (còn được gọi là miếng pizza saver) thành chiếc ghế stool ba chân.

Ghế được đóng gói hoàn thiện tương tự hộp bánh pizza nhưng với kích thước lớn hơn, mang đến trải nghiệm mua hàng khác biệt. Một chiếc ghế được cho vào khuôn hộp pizza cũng là giải pháp tinh tế khi diễn tả được tính nhỏ gọn của sản phẩm.

Ghế Säva của IKEA là sản phẩm giới hạn dành riêng cho thị trường Hong Kong, ghế có phom dáng tương tự pizza saver với ba chân đứng, màu trắng và hình thức đơn giản. Thiết kế này cùng với khả năng tháo lắp đơn giản hứa hẹn đáp ứng được nhu cầu của không gian diện tích nhỏ, đồng thời vẫn thể hiện được phong cách đặc trưng, công năng cốt lõi và khả năng kết hợp đa thương hiệu của IKEA.

Ngoài các không gian có diện tích nhỏ, ghế còn có thể phát huy tối ưu công năng ở một số khu vực công cộng, quán ăn hay không gian cần có sự linh hoạt.

IKEA 2

IKEA x Pizza | Ghế Säva mang phom dáng, màu sắc đơn giản cùng với khả năng tháo lắp tiện lợi.

IKEA 1

Chiếc ghế được thiết kế dựa trên hình mẫu là miếng chống dính pizza saver.

Bài: Đức Nguyên | Theo: Dezeen | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Modern California – Đồ gia dụng làm từ phế liệu

Những sản phẩm biến tấu từ đá