Những tay nắm cửa mang sự biến tấu mới mẻ từ Bonnemazou-Cambus

Không đơn thuần chỉ là tay nắm cửa, những sản phẩm này “toả sáng” như những món trang sức thật sự, điểm tô cho những cánh cửa ra vào theo một cách vô cùng đặc biệt và tinh tế.

Mẫu GB-CL. N°01 có lớp phủ ánh kim mài lì kết hợp cùng bản đĩa màu xanh electric hiện đại và tươi tắn.

Khi trang trí cho ngôi nhà, sẽ hiếm có ai nghĩ đến chuyện chăm chút chọn tay nắm cửa. Tuy nhiên, sau khi chiêm ngưỡng những sản phẩm đặc biệt của Bonnemazou-Cambus dưới đây, bạn hẳn sẽ thay đổi tư duy và cảm nhận được tầm quan trọng của chi tiết trong việc tạo nên một thiết kế đẹp.

Mẫu GL-LM. N°01 với núm chốt và thanh cố định phủ lớp ánh kim mờ, kết hợp cùng thanh vịn phủ sơn mài trắng. Thiết kế mang vẻ thanh lịch của phong cách mid-century.

Cặp đôi nhà thiết kế Agnès Cambus và Manuel Bonnemazou chính là cha đẻ của những thiết kế đầy ấn tượng này. Chúng thể hiện niềm đam mê của họ với sự pha trộn màu sắc hiện đại và dạng khối hình học cơ bản. Họ gọi những tay nắm này là “trang sức cho cánh cửa” không chỉ bởi vẻ ngoài đậm chất xa hoa, kiêu kỳ của chúng, mà còn bởi khả năng tô điểm cho bất kỳ ô cửa nào mà chúng hiện diện.

Mẫu GL-LM. N°01 mang màu sắc rực rỡ cùng sự kết hợp nuột nà của hình khối, đường nét trông mãn nhãn như một bức tranh trừu tượng vậy.

Màu ánh kim được ứng dụng trong rất nhiều thiết kế của Bonnenmazou-Cambus, nước màu hoàn thiện được để tự nhiên, không đánh bóng một cách có chủ đích. Theo thời gian, lớp màu này bị oxi hoá, kéo thành một lớp áo nhuốm màu thời gian. Chi tiết vàng kim nguyên sơ đặt trong khuôn nắm có lớp phủ sơn mài nuột nà, tươi tắn tạo nên vẻ đẹp của sự bất toàn.

Mẫu GL-CM. N°01 với lớp phủ vàng satin mang vẻ đẹp khúc triết, cá tính mà vẫn thật lông lẫy.

Các chi tiết thường ngày bị coi nhẹ, lãng quên nay được khoác lên diện mạo đẹp đẽ  thể hiện sự chăm chút vẹn toàn của gia chủ đến ngôi nhà, một dấu ấn cá nhân riêng biệt phản ánh gout thẩm mỹ ấn tượng.

Mẫu PL-NM. N°03 với sự kết hợp của bản khoá sơn mài trắng và các điểm nhấn ánh vàng, trang nhã và cũng thật kiêu sa.

Thực hiện: Phương Nguyễn 

Ảnh: Bonnemazou-Cambus