Script Collection – BST đèn lấy cảm hứng từ Typography

Sử dụng đường nét nghệ thuật chữ typography, BST đèn Script Collection ra đời với triết lý thẩm mỹ ngay cả khi sản phẩm không sáng đèn.

“Một sản phẩm đèn phải đẹp ngay cả khi chúng không phát sáng” – đây là phương châm thiết kế đơn giản nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa của nhà thiết kế Bodo Sperlein. Trong lần hợp tác với Lobmeyr, ông đã ứng dụng rõ ràng quan điểm ấy thông qua việc kết hợp nhiều yếu tố bao gồm công năng, sự đổi mới và tính thẩm mỹ cho BST thiết bị chiếu sáng Script Collection.

BST Script Collection do NTK Lobmeyr thực hiện.

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật chữ typography, BST đèn Script Collection biểu thị hình dáng và chuyển động thông qua mô-típ dạng thanh. Những thanh này được mạ vàng hoặc bạc, hình dáng thẳng thớm xen lẫn uốn lượn thanh lịch nhưng vẫn đảm bảo chức năng làm đường dẫn để bố trí bóng đèn hợp lý khi chiếu sáng. Có thể thấy, ngay cả khi không phát sáng, từng sản phẩm đơn lẻ trong BST Script Collection vẫn hoàn thành tốt vai trò như một tác phẩm trang trí thẩm mỹ cho không gian.

đèn 2

Sản phẩm lấy cảm hứng từ typography, thể hiện qua sự phối hợp của những đường nét dạng thanh.

đèn 3

Sản phẩm đóng góp vai trò thẩm mỹ cho ngôi nhà ngay cả khi không chiếu sáng.

BST bao gồm đèn bàn, tường, đèn đứng và đèn treo, tuy nhiên BST cũng cho phép người dùng tuỳ biến theo nhu cầu bằng cách kết hợp những thanh nối đơn lẻ. Đặc biệt hệ thống bóng LED của sản phẩm có khả năng kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh thông qua chức năng bluetooth.

đèn 4

đèn 5

Bài: Đức Nguyên | Theo: Designmilk | Ảnh: Jon Day | Styling: Hannah Franklin.


Xem thêm:

BST Yahochu – Hình thái gốm thủ công mạnh mẽ

Modern California – Đồ gia dụng làm từ phế liệu