Đèn bàn Bicoca – Khối màu linh hoạt đa dụng

Được thiết kế bởi Christophe Mathieu cho thương hiệu Marset, đèn bàn Bicoca với phom dáng hiện đại và sở hữu tính năng tuy đơn giản mà vô cùng hữu dụng với cuộc sống thường nhật của con người.

Đèn bàn Bicoca với nhiều màu sắc trẻ trung, nhã nhặn và tươi sáng. Nhưng màu sắc không phải là dấu ấn duy nhất mà còn đến từ công năng sử dụng của chúng.

Phần thân của đèn bàn Bicoca được thiết kế theo dáng bút chì nhọn về phía chóp tạo điều kiện cho chụp đèn có thể linh động xoay theo nhiều hướng, vừa tiện lợi trong cách điều chỉnh nguồn sáng, lại vừa mở rộng phạm vi hoạt động của đèn khi không bó buộc chúng ở một vị trí nhất định như trước kia.

đèn bàn bicoca 4

BST đèn bàn Bicoca của thương hiệu Marset do Chirstophe Mathieu thiết kế.

“Chiếc đèn bàn Bicoca ra đời trong sự lạc quan của cuộc sống và có thể theo bạn tới bất kỳ nơi nào.” thương hiệu Marset chia sẻ thêm “Đèn mang trọng lượng nhẹ có thể xách tay, phần ánh sáng dịu nhẹ của sản phẩm làm tăng thêm tính ấm áp cho không gian cá nhân.”

Nhà thiết kế Christopher Mathieu – người đã cộng tác lâu năm cùng thương hiệu đèn đến từ Barcelona đã tạo nên sản phẩm với chiều cao 25,5 cm để có thể dễ dàng sử dụng trong nhiều nhu cầu thường nhật cũng như nhiều vị trí khác nhau. Bên dưới phần thân đèn còn được thêm vào miếng đệm hít để cố định sản phẩm trên nhiều loại bề mặt khác nhau.

đèn bàn bicoca 3

Sản phẩm mang đến sự tiện lợi nhờ vào khả năng xoay chuyển linh động của chụp đèn. Thân đèn cũng được bố trí đệm hút để phù hợp với nhiều loại mặt phẳng chứa.

đèn bàn bicoca 2

 

Độ sáng của đèn cũng hoàn toàn được điều chỉnh linh động với công tắc dimmer cho bóng LED, đảm bảo được cường độ ánh sáng phù hợp cho hầu hết người tiêu dùng. Đèn sẽ mất khoảng 10 giờ đồng hồ để sạc đầy pin cho 10-20 giờ đồng hồ ở chế độ tiết kiệm pin và 5 giờ ở chế độ toàn năng lượng.

đèn bàn bicoca 1

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Dezeen | Ảnh: Dezeen – Bicoca.


Xem thêm:

Ridge Collection – nội thất đương đại trẻ trung với đường vân lượn sóng | Beeline Design

Helsinki Design Week | 9 sản phẩm nội thất ấn tượng dành cho không gian nhỏ