BST gạch kết nối kiến trúc và thiên nhiên

Lấy cảm hứng từ mới tương quan giữa kiến trúc và thiên nhiên, thương hiệu sản xuất lâu đời Atlas Concorde đã tạo ra BST gạch mang tính cân bằng giữa các yếu tố xoay quanh cuộc sống.

BST gạch ốp lát cao cấp vừa được thương hiệu sản xuất lâu đời ra mắt sở hữu vẻ đẹp tinh xảo lấy ý tưởng từ sự kết nối của thiên nhiên và kiến trúc. Trong suốt lịch sử nhân loại, một số nhà nghệ thuật cho rằng các hình thức nghệ thuật là điều vượt trội hơn cả vạn vật tự nhiên – bắt nguồn từ quan điểm đó, thương hiệu sản xuất đã cho ra mắt dòng sản phẩm chứng minh điều ngược lại, rằng cả hai hoàn toàn có thể hoà hợp thành một, thậm chí thay thế lẫn nhau trong nhiều ngữ cảnh.

Một số sản phẩm thuộc BST lấy cảm hứng trực tiếp từ bề mặt đá vôi cổ xưa, từ chất liệu mộc mạc được tìm thấy trực tiếp trong nhiều biệt thự lâu đời ở Pháp. Mỗi vân mặt đều thể hiện độ phong hoá theo thời gian cùng một số biển thể màu sắc nhằm đa dạng hoá lựa chọn cho người tiêu dùng. Tông màu nhã nhặn, trung tính xuyên suốt BST gạch cho phép chúng có thể ứng dụng ở cả nội thất lẫn khu vực ngoài trời, mang đến sự hoà hợp giữa các khu vực, tạo điều kiện kết nối đến thiên nhiên.

gạch 3

Chính những đường nét chế tác không hoàn hảo của BST đã đem lại sự tự nhiên cần thiết cho không gian sống, cách mô phỏng lại tự nhiên không chỉ mang đến cảm giác mộc mạc mà còn gợi nên nguồn hứng khởi đầy sức sống. Thiên nhiên trở thành tiền đề cho sự ra đời của chất liệu kiến trúc và ngược lại, kiến trúc lại vận dụng hình thức thiên nhiên để điều tiết cuộc sống, cân bằng, xoa dịu các giác quan.

gạch 2

gạch 1

Bài: Đức Nguyên | Theo: Designboom | Ảnh: Atlas Concorde.


Xem thêm:

Máy khoan trong dáng hình tua-vít

Prop chair – Biến tấu đương đại từ ghế đạo diễn