Color Gem – BST bút màu mang hình dáng đá quý

BST bút sáp màu Color Gem với hình dáng của những viên đá quý không chỉ mang đến trải nghiệm sử dụng mới lạ mà còn truyền tải thông điệp ý nghĩa về môi trường sống.

Được thiết kế bởi Unto, BST Color Gem là tổ hợp các sản phẩm bút sáp màu với định hướng sản xuất dựa trên thiên nhiên về cả ngoại hình lẫn bề mặt kết cấu. Ý tưởng đặt ra từ ban đầu là câu chuyện vô tình nhặt được viên đá từ mặt đất, những “cây sáp màu” kích thích trí tưởng tượng của người sử dụng bằng những hoa văn màu sắc ấn tượng, ngẫu nhiên trên bề mặt sản phẩm. Tùy vào cách sử dụng mà mỗi viên đá màu lại có sự thay đổi hình dạng một cách vơ cùng tự nhiên.

Color Gem truyền tải mong muốn của các NTK để họ nhận ra những màu sắc hoàn hảo sẵn có trong thiên nhiên và biến những chúng thành sản phẩm phục vụ cho lối sinh hoạt quen thuộc của con người. Tương tự như các hiện tượng xói mòn của đá tự nhiên, những viên đá màu cũng sẽ dần tiêu biến theo thời gian sử dụng, mỗi tương tác vẽ tranh không chỉ thay đổi hình dáng của bút mà còn cho thấy sự biến mất đang hiện hữu của môi trường sống.

Color Gem 4

Color Gem 3

BST Color Gem sẽ đi kèm hộp đựng tối giản với nắp trượt kính mờ để người dùng có thể ghép nối các màu sắc lại cạnh nhau, tăng thẩm mỹ chung cho bộ sản phẩm. Ý tưởng này ra đời dựa trên cảm hứng từ các hộp trưng bày đá và khoáng sản quý. Ngoài ra, mỗi thành phẩm đều được nhóm thiết kế sản xuất theo quy trình ép máy và hoàn thiện thủ công, kết hợp hài hòa giữa công nghệ và kỹ nghệ.

Color Gem 2

Color Gem 1

Bài: Đức Nguyên | Theo: Designboom | Ảnh: Unto.


Xem thêm:

6 thiết kế thú vị từ bê tông

Sáng tạo thiết kế xà phòng đa dạng