Saba Italia và bộ sưu tập nội thất sân vườn đầy sắc màu

Thương hiệu Saba Italia vừa cho ra mắt bộ sưu tập nội thất bao gồm các loại ghế và vách ngăn dùng để tăng cảm xúc trải nghiệm cho khu vực sân vườn ngoài trời với nhiều màu sắc và kỹ thuật đan dây thủ công.

Với mong muốn tô điểm sức sống cho không gian ngoài trời bằng màu sắc, thường hiệu nội thất Saba Italia vừa qua đã cho ra đời hai bộ sưu tập nội thất với chất liệu vải dệt đa sắc màu được đan vào nhau mang tên New York Soleil và Shades of Venice. Nếu bộ sưu tập New York Soleil được thiết kế bởi Sergio Bicego bao gồm nhiều sản phẩm ghế ngồi thì Shades of Venice qua bàn tay của Marco Zito lại là một loạt các vách ngăn. Hai bộ sưu tập tưởng chừng như hoàn toàn khác biệt nhưng khi đặt chung vào không gian sân vườn chúng lại bổ trợ cho nhau một cách hoàn hảo.

bộ sưu tập nội thất 6

Bộ sưu tập nội thất các sản phẩm nội thất sân vườn thương hiệu Saba Italia vừa cho ra mắt.

bộ sưu tập nội thất 5

Bộ sưu tập nội thất New York Soleil gồm ghế sofa, ghế bành, ghế có và không có tay vịn đước dệt và gia công hoàn toàn bằng tay với dây thừng polyethylene nhiều màu sắc quấn quanh hệ cấu trúc kim loại được sơn hoàn thiện. Phần đệm ghế trong bộ sưu tập lại phủ lên lớp đệm mềm và có độ bền cao do sử dụng loại vải được sấy khô nhanh, không thấm nước.

bộ sưu tập nội thất 4

Bộ sưu tập New York Soleil gồm nhiều loại ghế đa dạng.

bộ sưu tập nội thất 3

bộ sưu tập nội thất 2

Cùng mang tính chất về cách dệt và gia công thủ công với dây thừng, bộ sưu tập nội thất Shades of Venice lại mang tính chất chú trọng hơn về cách các sợi dây đan chồng chéo qua lại tạo nên nhiều hình ảnh họa tiết độc đáo. Với những tấm vách ngăn dệt này, chúng ta sẽ tạo nên được sự riêng tư trong khoảng vườn của mình mà vẫn giữ nguyên được sự thông thoáng cần thiết trong khu vực cần lấy gió và hít thở khí trời như sân vườn.

bộ sưu tập nội thất 1

Trái ngược với New York Soleil là Shades of Venice với những tấm vách ngăn đầy sắc màu.

Với hai sản phẩm gần như đối lập về mặt công năng, thương hiệu Saba Italia đã kết hợp và đưa vào cùng một bộ sưu tập nội thất, đem lại cách sử dụng cũng như trải nghiệm cảm xúc sân vườn thật trọn vẹn với New York Soleil và Shades of Venice.

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Designmilk – Ảnh: Designmilk.


Xem thêm:

‘Peekaboo’ chiếc ghế đa nhiệm cho mèo và người

Homelabdesign và chiếc giường trẻ em đầy chở che