Bộ bình trong suốt siêu mỏng lấy cảm hứng từ loài sứa lơ lửng

Trong triển lãm thường niên của hội chợ triển lãm đồ gỗ và nội thất lớn nhất thế giới mang tại Milan – Salone del Mobile năm nay, hãng Nendo đã ra mắt bộ bình mới nhất của mình bằng một hình thức có một không hai: Những chiếc bình sẽ được thả trong các bể nuôi cá để chúng nhẹ nhàng trôi lơ lửng như loài sứa – cảm hứng chính để thiết kế nên bộ sản phẩm này.

Bộ sản phẩm The Jellyfish Vases được làm từ loại vật liệu silicon siêu mỏng, được đặc biệt xử lý qua quá trình nhuộm hai lần để đạt được độ trong suốt tối đa, đến mức trong môi trường nước chúng trông chỉ như những bóng hình ảo ảnh.

Thông qua thiết kế đặc sắc này, thương hiệu Nendo muốn tái định nghĩa vai trò của một chiếc bình cắm hoa. Cuộc triển lãm ra mắt được diễn ra tại cửa hàng của Jil Sander tại Milan, cho công chúng chiêm ngưỡng cả bình và hoa cắm trong chúng trôi lơ lửng trong bể nước trong suốt.

Một hệ thống tự động sẽ thay đổi cường độ dòng chảy của dòng nước trong bể từ lúc này sang lúc khác, khiến cho những chiếc bình nhẹ nhàng chuyển động duyên dáng và kì ảo như vũ điệu của loài sứa biển.