Mang mảng xanh đi khắp nơi với Bàn và Gương từ hãng Bujnie

Cho những ai yêu chuộng cây cảnh, hai thiết kế tuyệt vời đến từ Bujnie này sẽ tạo điều kiện cho bạn ngắm nhìn mảng xanh kể cả khi đang chải tóc, make up hay đọc báo,cà phê sáng.

Cặp đôi đa nhiệm giúp bạn tận hưởng mảng xanh khắp mọi nơi. Ảnh: bujnie.pl

Hãng nội thất Ba Lan Bujnie đã đem đến cho người yêu cây cảnh bộ sản phẩm gương Halo và bàn cà phê Ovio với đặc điểm: ngoài chức năng chính còn có bộ phận hỗ trợ cho việc trưng bày cây xanh để bạn có thể tận hưởng mảng xanh mọi lúc mọi nơi.

Gương Halo

Halo mang vẻ đẹp hiện đại với khung làm từ nhôm phủ mờ và phần kính tráng màu hơi ngả vàng kem một góc rất thời trang. Với sản phẩm treo tường này, bạn vừa có thể chỉnh trang ý phục, diện mạo vừa có thể tận hưởng một chút yên bình của thiên nhiên. Trên khay nhôm đính kèm có một lỗ đã được khoan sẵn cho bạn đặt chậu cây nhỏ vào. Chậu sẽ được nằm lệch về một bên, nên trông vô cùng phong cách và sẽ không hạn chế tầm nhìn khi bạn soi chiếu. Đặc biệt, ảnh của cây hiện trên mặt gương sẽ giúp “nhân đôi” mảng xanh, cho bạn có được cảm giác tươi mới sảng khoái mỗi sáng thức dậy.

ELLE Decoration gợi ý bạn treo Halo theo dọc lối hành lang cửa ra vào để bạn có thể ngắm nghía mình trước khi ra đường, cũng như có chỗ để thứ lặt vặt như chìa khoá, son môi, tiền lẻ khi bước về nhà. Thiết kế này cũng sẽ toả sáng trong phòng ngủ riêng của bạn -ở góc điểm trang- thay cho những chiếc gương thông thường đã khá nhàm chán.

Gương có sẵn một khay để đồ và lỗ tròn cho chậu cây. Ảnh: bujnie.pl

Hình ảnh soi chiếu giúp nhân đôi mảng xanh. Ảnh: bujnie.pl

Khi kết hợp cùng các loại cây có dây thả Halo lại càng trở nên duyên dáng, lả lướt. Ảnh: bujnie.pl

Bàn cà phê Ovio

Ovio mang đường nét mảnh mai và thanh lịch với mặt bàn thiết kế chia đôi: một nửa là mặt phẳng đặc còn một nửa mang sọc thanh, có khoét lỗ cho chậu cảnh và bình hoa. Khác với mặt bàn mang bản sắc hình học, phần chân đế lại cực thanh nhã với khuôn dáng cong úp, tròn đầy kết hợp với đường nét nhỏ mềm tạo nên sự cân bằng hoàn hảo. Đây là một chiếc bàn cực kỳ đa nhiệm, thực hiện trọn vẹn chức năng phục vụ cho tiện nghi của bạn, cụ thể, bạn có thể sử dụng nó như bàn cà phê với các thanh kẹp tạp chí, trên bàn còn có ô để lọt vừa chén đựng bữa sáng hoặc chậu hoa nhỏ cho bạn vừa tận hưởng vừa ngắm nghía. Quả là một sản phẩm với ý đồ thiết kế không thể chu đáo hơn.

Chiếc bàn đa nhiệm vừa có thể bày chậu cây, vừa kẹp luôn quyển tạp chí bạn đang đọc dở. Ảnh: bujnie.pl

 

Mặt bàn có các ô tròn thuộc 3 kích cỡ. Ảnh: bujnie.pl

Form dáng hiện đại, thanh mảnh khoác lên cho Ovio một vẻ đẹp quyến rũ. Ảnh: bujnie.pl

Chân đế cúp cong, đầy đặn và vững chãi nhưng vẫn đủ để đảm bảo sự thanh lịch. Ảnh: bujnie.pl

Sự kết hợp của đường nét hình học làm nên nét thú vị cho thiết kế này. Ảnh: bujnie.pl

Bạn có thể để vừa cả một chén đựng đồ ăn nhẹ như trái cây, bánh quy để tận hưởng trong lúc uống cà phê đọc báo. Ảnh: bujnie.pl

 

Tổng hợp: Phương Nguyễn

Ảnh: bujnie.pl