LAWA DESIGN và kệ xoắn Twist Shelf đa năng

Kệ xoắn Twist Shelf của LAWA DESIGN với dáng hình đơn giản nhưng ẩn chứa nhiều công năng đa dụng mà một sản phẩm có thể mang lại, tối ưu hóa tiện ích sử dụng cho cuộc sống.

Hai nhà thiết kế Allen Shakir và Ewa Bryzek thuộc studio LAWA DESIGN tại Đan Mạch vừa qua đã cho ra mắt sản phẩm kệ xoắn Twist Shelf với dáng hình giản đơn nhưng đa năng về công dụng. Kệ xoắn Twist Shelf với thiết kế hai trong một, sử dụng vật liệu gỗ sồi thô để tạo hình thành hai nửa.

kệ xoắn Twist Shelf 5

Một nửa của kệ xoắn Twist Shelf vẫn thực hiện chức năng giá đỡ thông thường với chức năng lưu trữ mở thường thấy. Nhưng nửa còn lại được xoắn vặn 90 độ tạo thành mặt phẳng dọc áp thẳng trên bề mặt tường. Điểm khác biệt của sản phẩm nằm tất cả ở mặt dựng này. Các nhà thiết kế của LAWA DESIGN đã khéo léo bố trí nam châm từ tính vào lõi trong của sản phẩm, từ đó, các vật dụng kim loại sẽ dễ dàng được treo lên phần gỗ này, tạo thêm nhiều công năng sử dụng cho kệ xoắn Twist Shelf.

kệ xoắn Twist Shelf 4

kệ xoắn Twist Shelf 3

Nhờ linh hoạt trong công năng mà sản phẩm kệ xoắn Twist Shelf có thể tùy ý sử dụng trong nhiều không gian nhà bếp, phòng khách, phòng làm việc..v..v..

Chỉ với một thay đổi, thêm thắt tinh tế nhưng toàn bộ khả năng sử dụng của sản phẩm đã được phân bổ rộng khắp trong không gian sống. Twist Shelf vừa mang dáng hình tối giản, màu sắc trang nhã, vừa sở hữu khả năng sử dụng đa nặng đậm triết lý “Less is more”, tránh tiêu tốn quá nhiều diện tích, phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng trong cuộc sống người tiêu dùng.

kệ xoắn Twist Shelf 2

kệ xoắn Twist Shelf 1

Thực hiện: Đức Nguyên | Ảnh: Designmilk.


Xem thêm:

Karl Lagerfeld và những biến tấu từ đá cẩm thạch

Elemental Collection – Sản phẩm nội thất thay đổi thói quen làm việc