ELLE Decoration Pop-up Playground – Không gian kết nối, chia sẻ văn hóa, nghệ thuật và sáng tạo

Song song với không gian ELLE Decoration Pop-Up Office của mùa 2, Pop-up Playground là nơi hội tụ những hoạt động phong phú được diễn ra trong ba căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên của De La Sól – Sun Life Flagship.

Không gian pop-up kết nối, chia sẻ văn hóa, nghệ thuật và sáng tạo

Với mục đích phục vụ cho các hoạt động đa dạng từ workshop, seminar cho đến biểu diễn âm nhạc, Pop-up Playground tổ chức ba gian phòng xuyên suốt ở tầng một của De la Sól – Sun Life Flagship, được KTS Nguyễn Hữu Vinh cùng ELLE Decoration đồng thực hiện, nhằm mang đến tinh thần gợi mở và thân thiện. Ba không gian với cách bày trí khác nhau mang đến trải nghiệm sống thân thiện và thoải mái như ở nhà cho bất cứ ai đến tham quan.

ED Pop-up Playground 1

ED Pop-up Playground 2

Với đề bài không được tác động vào cấu trúc tòa nhà mà vẫn tạo được hệ thống mái che nắng, NTK Kiều Lam từ đơn vị thiết kế Lam Weaving Spaces đã mang đến giải pháp mái vải che nắng độc đáo, sử dụng vải chuyên dụng cho ngoại thất của Acacia. Giải pháp này không chỉ tạo ra bóng mát mà còn tạo được hiệu ứng phản chiếu ánh sáng độc đáo cho căn phòng Sun Room ngập nắng.

EDPP 2

ED Pop-up Playground 3

ED Pop-up Playground 4

Không gian phòng khách của Pop-up Playground được bố trí hài hòa bằng những món đồ nội thất từ các thương hiệu Handpick, LAITA, B+, ELEK, và cây xanh từ Thế Hiển garden.

EDPP 1

Một không gian mở với ba căn phòng Living Room, Sun Room và Workshop Room để tổ chức hơn 20 hoạt động trong hơn 2 tuần, được mở cửa tự do, là cách mô tả ngắn gọn về ELLE Decoration Pop-up Playground. Để làm được điều đó, ELLE Decoration đã phối hợp với những người bạn là KTS, NTK cũng như các đối tác về nội thất, ngoại thất cùng biến không gian trống trải thành những căn phòng mang chức năng riêng biệt, tạo nên một nơi thật lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ, trò chuyện, và cùng nhau sáng tạo dành cho những ai yêu thích lĩnh vực thiết kế, văn hóa, nghệ thuật. Sự xuất hiện phong phú của các thương hiệu nội thất, phần lớn đến từ Việt Nam, cũng đem đến góc nhìn toàn diện và mới mẻ cho tiềm năng cũng như sự hấp dẫn của mảng sản phẩm đang ngày càng được quan tâm này.

ED Pop-up Playground 5

Ảnh trên và ảnh dưới Không gian Living Room mang tinh thần thẩm mỹ chiết trung với các bộ đồ nội thất mang các phong cách khác nhau từ các thương hiệu Laita, Handpick, B+.

EDPP 3

ED Pop-up Playground 6

Phòng Sun Room được ví như một khu vườn trên cao với rất nhiều cây xanh xen kẽ với bàn ghế ngoài trời từ thương hiệu Urban Garden trong căn phòng kính tràn ngập ánh nắng.

ED Pop-up Playground 7

Sự xuất hiện của bộ kệ tủ vừa hiện đại, vừa nhiều màu sắc của thương hiệu USM do Nanohome phân phối thể hiện một cách chính xác chủ đề “Thinking in Colors”.

ED Pop-up Playground 8

Workshop Room được bố trí nhiều kiểu ghế từ thương hiệu B+ vừa đáp ứng được yêu cầu về chỗ ngồi, vừa tạo được tinh thần sáng tạo. Ngoài ra, một số góc thiết kế trong căn phòng được dựng bằng ván gỗ của thương hiệu Tekcom.

Để thể hiện rõ nét chủ đề “Thinking in Colors” ngay từ ấn tượng đầu tiên, ba không gian Living Room, Sun Room và Workshop Room được thiết kế và bày trí bằng những sản phẩm nội và ngoại thất mang bảng màu vui tươi, sinh động như một lời mời gọi bước vào một sân chơi đầy màu sắc và sáng tạo không giới hạn.

Thực hiện: Hoàng Lê | Ảnh: Phú Đào


Xem thêm

ELLE Decoration Việt Nam ra mắt văn phòng và sân chơi Pop-Up mùa 2

ELLE Decoration Pop-up Office – Không gian kể chuyện thời gian