Vạn Lý Trường Thành và chiến dịch lý tưởng của Airbnb

Thương hiệu Airbnb hiện đang tổ chức một cuộc thi nhằm chọn ra những người may mắn nhất đến với trải nghiệm những đêm tuyệt vời tại một gian phòng trên Vạn Lý Trường Thành.

Vạn Lý Trường Thành – một trong bảy kỳ quan của thế giới hiện đại và là niềm tự hào ngất trời của Trung Hoa. Bức tường vĩ đại từng được Tần Thủy Hoàng đặt nền móng đầu tiên như một rào cản để bảo vệ đất nước vừa qua đã được Nathan Blecharczyk – nhà đồng sáng lập Airbnb – công bố rằng sẽ chọn ra bốn người may mắn đầu tiên trong lịch sử trải nghiệm cảm giác tận hưởng gian phòng được thiết kế ngay trên dải tường thành vĩ đại này.

Vạn Lý Trường Thành 6

Vạn Lý Trường Thành – Niềm tự hào của Trung Hoa.

Nằm dọc theo Vạn Lý Trường Thành, căn phòng đặc biệt của Airbnb sở hữu tầm nhìn toàn cảnh ra thiên nhiên xung quanh và là địa điểm hoàn hảo cho những buổi tối ngắm sao. Vào những buổi hoàng hôn, du khách sẽ được phục vụ các món ăn mang hương vị ẩm thực Trung Hoa đặc trưng bên những tia nắng chiều kỳ ảo. Ngoài việc được tận hưởng không gian và ẩm thực, du khách còn có cơ hội tham quan Vạn Lý Trường Thành, học viết thư pháp và một vài hoạt động khác đi kèm do chính Airbnb cung cấp.

Vạn Lý Trường Thành 5

Gian phòng đặc biệt dành cho những người may mắn.

Vạn Lý Trường Thành 4

Vạn Lý Trường Thành 3

Vạn Lý Trường Thành 2

Hiện tại một cuộc thi kéo dài đến ngày 11/8/2018 đã được tổ chức dành cho mọi người cùng tham gia gửi thông tin phản hồi đến Airbnb nhằm thể hiện quan điểm của mình về tầm quan trọng của việc phá vỡ các rào cản văn hóa và cách chúng ta xây dụng sự kết nối nhiều nền văn hóa khác biệt lại với nhau.

Dù không phải là một không gian mở cửa cho thuê rộng rãi nhưng bằng động thái này Airbnb đã gửi gắm thông điệp vô cùng ý nghĩa khi mở ra cánh cửa kết nối mọi người đến gần hơn với các kỳ quan và di tích lịch sử thế giới.

Vạn Lý Trường Thành 1

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Designboom – Ảnh: Designboom.


Xem thêm:

Khách sạn Trung Quốc Anadu Hotel – Yên bình miền núi cao

Điểm qua những “thiên đường” của ẩm thực đường phố