5 khách sạn nghỉ dưỡng “mới nổi” trong năm 2019

Không chỉ là nơi lưu trú đơn thuần, 5 khách sạn “mới nổi” sau đây còn là nơi sở hữu những dịch vụ nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe vô cùng đáng để trải nghiệm.

1/ Euphoria Retreat

Được thành lập bởi Marina Efraimoglou – cựu giám đốc ngân hàng từng được đào tạo về y học tại Trung Quốc, khách sạn nghỉ dưỡng Euphoria Retreat với quy mô 45 phòng nằm giữa những ngọn núi của bán đảo Peloponnese sở hữu dịch vụ spa tập trung vào quá trình trị liệu, thư giãn như châm cứu, tắm nước nóng..v..v… Toàn bộ liệu trình đều được các chuyên gia về y học cổ truyền thực hiện.

Địa điểm: Mystras, Sparta, Hy Lạp.

khách sạn nghỉ dưỡng 5

Ảnh: Euphoria Retreat.

2/ Explora Valle Sagrado

Là một khách sạn nghỉ dưỡng thành lập cách đây 2 năm vừa mới cho ra đời dịch vụ spa nhưng Explora Valle Sagrado được xây dựng dựa trên khối kiến trúc cổ thế kỷ XVII. Khách sạn nằm trên những con đường mòn yên bình mà du khách có thể đạp xe tìm đến để trải nghiệm các dịch vụ như tắm hơi, hồ bơi massage cùng nhiều phương pháp trị liệu massage, bấm huyệt.

Địa điểm: Urquillos, Peru.

khách sạn nghỉ dưỡng 4

Ảnh: Explora Valle Sagrado.

3/ Zuri Zanzibar

Khách sạn nghỉ dưỡng đến từ Đông Phi được lấy cảm hứng từ các loại gia vị địa phương và môi trường tự nhiên sở hữu khu vực spa rộng rãi trải dài khắp 3 gian nhà cung cấp các dịch vụ chăm sóc da mặt, massage. Thậm chí phòng tập thể dục, lớp học yoga, thiền bên bờ biển cũng nằm trong số những lý do khiến du khách nhất định phải tìm đến Zuri Zanzibar.

Địa điểm: Kendwa Zanzibar, Tanzania.

khách sạn nghỉ dưỡng 3

Ảnh: Zuri Zanzibar.

4/ Borgo Santo Pietro, Località Palazzetto, Tuscany, Italy

Với 1 sao Michelin cho khu vực nhà hàng, khách sạn trải dài 220 mẫu bên ngọn đồi xanh rờn tại Tuscany hứa hẹn chuyến du lịch nghỉ dưỡng gần gũi nhất với thiên nhiên. Thậm chí sau nhiều năm nghiên cứu, khách sạn đã cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da với nguồn nguyên liệu được lấy từ chính khuôn viên khách sạn của chính mình.

Địa điểm: Località Palazzetto, Tuscany, Italy.

khách sạn nghỉ dưỡng 2

Ảnh: Borgo Santo Pietro.

5/ Villa Lacoste, Le Puy-Sainte-Réparade, France

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Villa Lacoste là một trong số những điểm đáng tự hào bên cạnh thiết kế nội thất, kiến trúc của khách sạn do chính KTS Frank Gehry và Renzo Piano nhào nặn. Quá trình trị liệu tại spa của khách sạn được chăm chút tinh tế khi mời các chuyên gia trên khắp thế giới đến để cùng nhau đưa ra trải nghiệm tốt nhất đến du khách.

Địa điểm: Le Puy-Sainte-Réparade, Pháp.

khách sạn nghỉ dưỡng 1

Ảnh: Villa Lacoste.

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: CN Travelers | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Điểm qua 10 địa điểm đáng trải nghiệm ở Stockholm

Hành trình tĩnh lặng trên dãy Himalaya