Top 5 địa điểm du lịch đáng ghé đến trong tháng 9

Tháng 9 là thời điểm dường như mọi chuyến đi đều đã kết thúc, là lúc chúng ta kết thúc kỳ nghỉ hè đầy hứng khởi để bắt tay trở lại công việc. Nhưng với những ai vẫn quyết định lên đường tìm kiếm những chuyến đi thú vị, đây sẽ là 5 địa điểm du lịch vô cùng thú vị để bạn cân nhắc và thu dọn hành lý, bắt đầu kỳ nghỉ của riêng mình.

1/ Đồng quê Anh Quốc

Miền đồng quê Anh Quốc vào mùa thu được xem là địa điểm du lịch lý tưởng cho những ai muốn hít thở bầu không khí yên bình với khách sạn Heckfield Place tại Hamshire – một công trình mang nhiều tính lịch sử quy mô 400 mẫu vườn đã trải qua quá trình cải tạo trong 10 năm. Từ đây, chúng ta có thể tham gia nhiều hoạt động địa phương như câu cá, cưỡi ngựa, tham quan vườn nho và tất nhiên là cả nơi sản xuất rượu vang.

địa điểm du lịch 1

2/ Bắc Kinh

Tháng 9 được biết là thời điểm khai mặc tuần lễ thiết kế Bắc Kinh Desin Beijing, một nhánh của triển lãm thiết kế Thương Hải Design Shanghai. Đây là sự kiện triển lãm lớn nhất trong khu vực thành phố với hơn 80 thương hiệu khác nhau trưng bày các tác phẩm nghệ thuật. Khi đã mệt nhoài với những bước chân tản bộ, hãy nghỉ ngơi tại khách sạn Muji – một chốn dừng chân rất đáng trải nghiệm mang không khí Nhật Bản giữa lòng Bắc Kinh. Đặc biệt hơn, giá vé máy bay hiện tại đến Bắc Kinh đang được bán với chi phí rất ưu đãi.

địa điểm du lịch 2

3/ French Polynesia

Tháng 9 sẽ trở nên thật khó quên khi đặt chân đến địa điểm du lịch French Polynesia tại miền nam Thái Bình Dương. Đây là một nơi yên tĩnh ngay cả trong mùa cao điểm du lịch mùa hè, thời điểm tháng 9 tại đây lại càng lý tưởng hơn với thời tiết nắng ấm, ít mưa. Du khách còn có thể quan sát cá voi lưng gù quay trở lại quần đảo để sinh sản trong thời điểm này. Trong tổng thể quần đảo còn sở hữu nhiểu địa điểm tuyệt vời như Moorea, Manava Beach Resort (quần thể các bungalow trên mặt nước), The Brando (một khách sạn thân thiện với môi trường) hay lựa chọn hoạt động lặn biển ngắm san hô tại Tuamotus.

địa điểm du lịch 3

4/ Cherleston, S.C

Còn thời điểm nào thích hơp hơn tháng 9 để ghé đến thủ đô ẩm thực của South Carolina – một nơi đang diễn ra tuần lễ nhà hàngtuần lễ biabạn hoàn toàn có thể thưởng thức những món ăn độc đáo, thơm ngon bên nhiều loại bia thủ công đến từ hàng loạt nhà máy bia tham dự lễ hội. Ngoài lễ hội thú vị, du khách còn có thể lựa chọn khách sạn Planters Inn làm điểm dừng chân hay ghé đến bảo tàng South Carolina Historical Society vừa được mở cửa trong tháng.

địa điểm du lịch 4

5/ Nam Phi

Nam Phi là một địa điểm du lịch có thời tiết khá thuận lợi vào tháng 9 với những điểm đến như khu bảo tồn hoang dã Tswalu ở Kalahari hoạt động dưới sự bảo trợ của gia đình Oppenheimer hay chuyến đi đến Cape – một vương quốc hoa cỏ với 18,000 loài thực vật được ví như kho tàng chốn nhân gian. Đặc biệt hơn là Paternoster – một làng chài cũ ở phía Tây với khách sạn Strandloper Hotel ngay trên đại dương.

địa điểm du lịch 5

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Cntraveler – Ảnh: Cntraveler.


Xem thêm:

6 khách sạn Italy xứng đáng được thêm vào danh sách dừng chân

7 quán bar nổi tiếng không-thể-bỏ-qua trên thế giới

Xem nhiều nhất