Căn hộ hàng hiệu JW Marriott tại Grand Marina

Trong suốt 3 thập kỷ phát triển của JW Marriott, thương hiệu nghỉ dưỡng hạng sang đã gây dựng được triết lý thiết kế trải nghiệm đặc sắc, riêng biệt trong số các thương hiệu khách sạn danh tiếng của tập đoàn Marriott International. Chú trọng vào cảm thức tinh tế, các dự án mang thương hiệu JW Marriott – cho dù là dự án khách sạn hay bất động sản hàng hiệu, đều được thiết kế nhằm đem đến cho khách hàng cảm giác trọn vẹn, đánh thức tâm trí, tiếp sức sống cho cơ thể và tái tạo năng lượng tinh thần. Mỗi dự án là một chốn an yên, mang đến trải nghiệm nuôi dưỡng xúc cảm thông qua dịch vụ hoàn hảo, cam kết mang đến cảm giác lành mạnh và trọn vẹn cho khách hàng.

KHÔNG GIAN TRẢI NGHIỆM

Thiên nhiên chính là nguồn cảm hứng cho thiết kế của các dự án JW Marriott, kết hợp với những nét chấm phá đương đại đầy tỉnh táo và chủ đích để tạo nên sự khác biệt, những giải pháp thẩm mỹ tạo điểm nhấn khó quên trong không gian.

JW Marriott 4

Ảnh: Tư liệu.

Kiến trúc của JW Marriott là sự tiếp nối của khung cảnh thiên nhiên xung quanh dự án – có thể là bãi biển cát trắng, hồ nước trong xanh, dòng sông yên bình hay mảng xanh, xóa nhòa giới hạn của cảnh quan và công trình. Không gian nội thất sử dụng những chất liệu và bảng màu của tự nhiên để tạo ra một dòng chảy năng lượng nguyên sơ xuyên suốt, vun đắp xúc cảm và suy tư của bạn mà không gây ra sự gián đoạn nào. Khách du lịch và cư dân đến với những dự án JW Marriott để tìm lại sự cân bằng, kết nối với những điều quan trọng nhất như một trải nghiệm “thiền” khi họ cần nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lượng trong chuyến đi hoặc tổ ấm của mình. Chính vì vậy, những dự án khách sạn và bất động sản hàng hiệu của JW Marriott ở khắp nơi trên thế giới đã và đang trở thành địa điểm được lựa chọn hàng đầu của những du khách tinh tế và những cư dân giàu trải nghiệm, nơi họ đánh thức những giác quan của cơ thể và những xúc cảm trong tâm hồn và tâm trí.

JW Marriott 3

Grand Marina, Saigon là dự án đầu tiên tại Việt Nam sở hữu các căn hộ hàng hiệu của JW Marriott, một cánh cửa hoàn hảo dẫn vào thế giới chuẩn mực 5 sao của một phong cách sống cân bằng thân – tâm – trí. Ảnh: Tư liệu.

Để mang đến không gian trải nghiệm đó là sự khéo léo và tài ba của những KTS và NTK nội thất, cùng sự thấu hiểu khách hàng thượng lưu để đo ni đóng giày những căn hộ hay dinh thự hàng hiệu phù hợp với những chủ nhân tương lai. Với sự tài tình đó, các dự án bất động sản mang thương hiệu JW Marriott trở thành những dấu chỉ về phong cách kiến trúc, mẫu mực của trải nghiệm nội thất thượng lưu đương đại, vừa mang đẳng cấp quốc tế, vừa hài hòa với thiên nhiên.

JW Marriott 2

Các tòa tháp trong BST Legacy tuyển chọn những chất liệu cao cấp cho từng thiết kế, với sự hài hòa và ý nhị để kết nối những bảng màu, bề mặt chất cảm phong phú, tạo nên một tổng thể không gian nâng đỡ cảm xúc của chủ nhân mỗikhi trở về nhà. Ảnh: Tư liệu.

THIÊN NHIÊN CÂN BẰNG CƠ THỂ VÀ TÂM HỒN

BS T Legacy tại Grand Marina, Saigon là hiện thân hoàn hảo của ngôn ngữ thiết kế JW Marriott. Các căn hộ hàng hiệu của Legacy truyền tải trọn vẹn tinh thần thư thái, ấm áp với nét sang trọng và lịch duyệt như chính những chủ nhân tương lai.

Với sự thành đạt và giàu trải nghiệm trong cuộc sống, chủ nhân của căn hộ Legacy không chỉ muốn tổ ấm là nơi khẳng định địa vị, đẳng cấp và gu sống của bản thân, mà họ còn muốn nhà là nơi họ trở về để cân bằng cơ thể và tâm hồn, kết nối với bản thân, thiên nhiên và những gì quan trọng nhất trong đời sống, nuôi dưỡng những xúc cảm, đam mê, và tìm nguồn cảm hứng mới. Giá trị tinh thần vẫn là mảng ghép quý giá nhất trong đời sống của mỗi người. Mỗi không gian sống được tạo lập ra cũng không ngoài mục đích nâng niu cảm giác của chủ nhân, vừa chở che trọn vẹn, vừa đem lại sự tươi mới mỗi ngày. Mỗi căn hộ cao cấp mang đến sự riêng tư tuyệt đối cho cư dân về cả thể chất và tinh thần, để họ có được sự thiền tịnh lý tưởng trong thân – tâm – trí.

Là một phần của trải nghiệm JW Marriott, cư dân của ngôi nhà Legacy sở hữu tầm nhìn mỗi ngày hướng về Sài Gòn biến đổi không ngừng trong mạch sống vừa âm thầm vừa náo nhiệt. Mỗi khung cửa sổ rộng thoáng của căn hộ như một bức tranh sinh động – có thể là tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố hoa lệ hoặc hướng về phía dòng chảy êm đềm của sông Sài Gòn, trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho cư dân, kết nối giữa không gian bên trong và bên ngoài, giữa con người và thiên nhiên.

Không chỉ vậy, những dịch vụ và tiện nghi của thương hiệu khách sạn 5 sao được đội ngũ chuyên nghiệp của Marriott International mang đến cho khách hàng với sự tận tâm và thấu hiểu như những người quản gia của thế kỷ 21, đáp ứng mọi nhu cầu hằng ngày của cư dân.

JW Marriott 1

Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Sự tự do mềm mỏng

Thông thái và thuần túy