Sống phong cách – sống cùng công nghệ

Cuộc sống hiện đại của chúng ta luôn không ngừng phát triển với tốc độ nhanh chóng. Để đáp ứng với sự thay đổi đó, công nghệ cũng phải luôn cập nhật để thay đổi về cả công năng lẫn thiết kế.

Trong thời đại thế giới phẳng ngày nay, càng ngày càng có nhiều người trẻ có mức sống cao và phong cách sống hiện đại mà ở đó, công nghệ là một phần không thể thiếu. Chính vì thế, họ càng chú trọng vào không chỉ công năng vượt trội, lợi ích về sức khỏe mà còn cả thiết kế phong cách và thông minh, dù họ là ai và làm công việc gì. Trước xu hướng tiêu dùng đang được định hình rõ rệt ấy, thương hiệu LG đã cho ra mắt các dòng sản phẩm vượt trội về công năng lẫn thiết kế tân tiến để đáp ứng nhu cầu sử dụng đồ gia dụng công nghệ cao của đối tượng người dùng trẻ.

Với những người trẻ yêu thời trang như Châu Bùi, một tủ đồ phong phú với nhiều kiểu trang phục, chất liệu cho từng phong cách riêng biệt rất cần thiết. Vì thế, tháp giặt sấy WashTower và tủ chăm sóc quần áo thông minh Styler là những “trợ thủ” đắc lực bởi khả năng giặt sấy thông minh và nhanh chóng, cũng như chăm sóc những bộ trang phục khó chiều, từ voan lụa cho đến chất liệu dệt kim hay trang phục may đo cần giữ nếp.

cong nghe tu giat LG styler

thap giat say washer LG chau bui cong nghe

Thiết kế hiện đại và sang trọng, vừa hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống, vừa làm đẹp không gian trong nhà.

Một trong những yêu cầu của Châu để có được cuộc sống chất lượng đó là sức khỏe, điều mà máy lọc không khí PuriCare AeroTower có thể mang lại. Màng lọc HEPA oại bỏ 99,97% bụi mịn PM0.3 và công nghệ UVnano loại bỏ 99,9% vi khuẩn từ không khí bám trên cánh quạt.

may loc khong khi eurotower lg chau bui

Cả ba sản phẩm đều có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại, thể hiện tinh thần bắt kịp xu hướng công nghệ, hoàn toàn phù hợp với lối sống năng động và hiện đại.

Với những người trẻ yêu và làm nghệ thuật như Quang Đại, môi trường trong lành thư thái và thời gian biểu chủ động là điều kiện để dòng cảm hứng chảy không ngừng. Sống nghệ thuật và ăn mặc có chất, Quang Đại còn được biết đến với phong cách thời trang đơn giản nhưng tinh tế đến từ những bộ trang phục tối giản chất liệu tự nhiên. Thời gian giặt phơi và chăm sóc quần áo ít hơn nhưng chất lượng vượt trội hơn thông thường khi sử dụng tháp giặt sấy WashTower và tủ chăm sóc quần áo thông minh Styler, giúp cho những bộ trang phục thường ngày của anh luôn ở tình trạng tốt nhất.

quang dai cong nghe tu giat styler lg

quang dai thap giat say washtower lg

Tiết kiệm thời gian làm việc nhà đồng nghĩa với có thêm thời gian để sáng tạo.

Không khí trong lành và thoáng mát hơn với làn gió tự nhiên của PuriCare AeroTower. Đáng chú ý không kém là chức năng giảm thiểu tiếng ồn từ tháp giặt và máy lọc không khí, giúp cho việc tư duy và sáng tạo không bị làm phiền. 

quang dai may loc khong khi puricare aerotower LG

Sự có mặt và đồng hành của các sản phẩm công nghệ gia dụng cao cấp của LG giúp chăm sóc cuộc sống hằng ngày, nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng tầm thẩm mỹ không gian sống và đem đến cảm hứng sáng tạo tươi mới.

Còn riêng với những người trẻ năng động như food blogger Dino Vũ, công việc thường xuyên di chuyển để trải nghiệm những món ăn, địa điểm là điều không thể tránh khỏi. Lúc này, mong muốn được chăm sóc cho những người thân thương dù không ở gần bên được LG nắm bắt và làm thỏa mãn. 

Trong công việc nội trợ thường ngày, tháp giặt sấy WashTower và tủ chăm sóc quần áo thông minh Styler không chỉ tiết kiệm thời gian giặt phơi tại nhà cho những bộ quần áo, chăn mền mà còn cả thời gian và tiền bạc sử dụng dịch vụ giặt hấp với những trang phục đòi hỏi sự chăm sóc đặt biệt. 

dino vu cong nghe tu giat styler lg

dino vu thap giat say washtower lg phong cach song

Thiết kế thông minh giúp tiết kiệm diện tích cũng như hiển thị dễ hiểu, dễ sử dụng dù công năng đa dạng và tân tiến.

Để đem lại chất lượng không khí tối hơn, máy lọc không khí PuriCare AeroTower lọc được bụi mịn và vi khuẩn ở mọi ngóc ngách. Ba chế độ quạt góc rộng, phân tán hay trực tiếp với làn gió êm ái không gây tiếng ồn giúp cho giấc ngủ được êm hơn, sâu hơn hay tùy vào bất cứ mục đích sử dụng nào.

may loc khong khi puricare aerotower lg dino vu

Sự có mặt của cả ba sản phẩm đến từ LG như một sự chăm sóc ân cần đến với bậc phụ huynh trong từng công việc nhà hằng ngày cũng như sức khỏe.

 

Thực hiện: Hoàng Lê | Ảnh: Tư liệu


Xem thêm

TV LG OLED evo 2022: Cầu nối tinh thông “hiện thực hóa”… thế giới ảo