Vietceramics giới thiệu xu hướng thiết kế “Private Wellness”

Thiết kế chạm đến cảm xúc, tôn vinh không gian sống mang giá trị độc bản, sáng tạo trở thành cuộc chơi nghệ thuật trong không gian sống. Xu hướng chăm sóc sức khỏe cá nhân “Private Wellness” hứa hẹn sẽ thiết lập những chuẩn mực mới trong thiết kế.

Ngày nay, khi khái niệm “luxury” hay sự sang trọng, xa xỉ có liên quan mật thiết đến không gian và thời gian, thiết kế chạm đến cảm xúc, tôn vinh những không gian sống mang giá trị độc bản & sáng tạo đã thực sự trở thành một cuộc chơi nghệ thuật trong không gian sống. Theo xu hướng này, việc sử dụng chất liệu tuyển chọn, kỹ thuật chế tác tân tiến cho phép các nhà thiết kế đem đến những trải nghiệm tinh tế, thư giãn, và cân bằng trong mỗi không gian riêng tư của ngôi nhà – phòng tắm. Giờ đây, khu vực này dần được ưu ái, trở thành viên ngọc quý của ngôi nhà, nơi thiết kế dòng nước trở thành trung tâm và xu hướng chăm sóc sức khỏe cá nhân “Private Wellness” sẽ thiết lập những chuẩn mực mới.

Vượt qua ranh giới của sáng tạo và công nghệ, Gessi (Italia) – thương hiệu phòng tắm đẳng cấp quốc tế tiếp tục phát minh và sáng tạo đem đến những khái niệm mới về sức khỏe và đáp ứng được trọn vẹn cá tính gia chủ. Những thiết kế đa dạng của vòi nước hay sen mưa đều hướng sự tập trung vào sức khỏe thể chất và tinh thần đều được nghiên cứu, chọn lọc khéo léo từ hình dáng, vật liệu, chi tiết đến màu sắc. Các dự án danh giá từ Metropole Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng The Peak, Scenia Bay Nha Trang đến các tập đoàn khách sạn nổi tiếng quốc tế như Intercontinental Hotels Group, Marriott International, Four Seasons Hotels & Resort, Kempinski Resort, … chính là những minh chứng hoàn hảo cho xu hướng này.

Private Wellness 1

PHÒNG TẮM SPA: XU HƯỚNG KHÔNG GIAN CÁ NHÂN HÓA

Khi dòng nước được kết hợp cùng ánh sáng, màu sắc, kiến ​​trúc và công nghệ trở thành ngôn ngữ thiết kế mới đem đến sự thăng hoa về cảm xúc. Giao thoa giữa thiết kế, công nghệ và phong cách, bộ sưu tập thiết bị sen tắm Private Wellness đem đến ấn tượng bởi những thiết kế độc bản, đánh thức mọi rung cảm với các giải pháp trị liệu dòng nước bao gồm sen mưa, thác nước và phun sương.

Private Wellness 2

Được biết đến như hệ thống thiết bị sen tắm đa dạng nhất thế giới với các lựa chọn đầu sen bằng chất liệu thép “steel” cũng như các cấu kiện kết hợp, hệ thống sen tắm đa tính năng được thiết kế theo module cho phép người dùng thoải mái hiệu chỉnh, kết hợp các chế độ dòng nước, chức năng ánh sáng, màu sắc một cách sáng tạo. Từ thiết kế sen mưa thuần túy của Minimali với lựa chọn bề mặt đa dạng, bộ sen tắm Tremillimetri với kết cấu siêu mỏng nhờ cấu tạo thân chính bằng đồng hoặc thép không rỉ đa tính năng hay liệu pháp ánh sáng màu sắc Colour, gia chủ giờ đây có thể thư thái tận hưởng một không gian cá nhân riêng biệt.

Private Wellness 3

Một trong những bộ sưu tập mang tính biểu tượng mới nhất, bộ sen tắm Hi-Fi mô phỏng cảm hứng từ dàn âm ly truyền thống, phần hoàn thiện bằng chất liệu cao cấp tạo cảm giác thanh thoát, sang trọng, ấm áp, thân thuộc. Sự tinh tế và giàu cảm xúc chính là giá trị lớn nhất của dòng sản phẩm sen tắm này.

PHONG CÁCH TỔNG THỂ: BIẾN TẤU ĐƯƠNG ĐẠI CỦA KHÔNG GIAN CÁ NHÂN

Tính sáng tạo luôn là một những yếu tố tạo nên nét độc đáo cho các tuyệt tác thiết kế phòng tắm. Không chỉ sở hữu vẻ thẩm mỹ tinh tế mà còn đem đến không gian chú trọng đến sức khỏe, các giải pháp phòng tắm tổng thể đáp ứng các xu hướng mới cho không gian phòng tắm, cho phép gia chủ có thể kết hợp theo sở thích cá nhân.

Private Wellness 3

Những lựa chọn màu sắc bề mặt sang trọng của đồng đỏ, vàng, đồng cổ, đồng thau đến kim loại mạ crôm, thép không gỉ hay đen thanh lịch, các thiết kế hình học mang tính biểu tượng của Rettangolo K, hiện đại thanh lịch của Gessi 316 hoặc Inciso của David Rockwell hoàn hảo dành cho những gia chủ yêu thích vẻ đẹp sang trọng, cá tính cho phòng tắm hiện đại. Trong khi đó, thiết kế linh hoạt của Goccia truyền cảm hứng cho các khái niệm thiết kế nội thất mới, hay thiết kế cảm hứng từ hình học chóp nón của Cono đem đến cảm giác thư thái mà vẫn mang đậm phong cách kết hợp của nghệ thuật đương đại cho gia chủ.

Tinh thần hiện đại, sự gần gũi với thiên nhiên, cùng sự nghiên cứu và phát triển bền vững thông qua các giải pháp và lựa chọn thân thiện môi trường, mô hình nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất “xanh”, kỹ thuật chế tác và công nghệ vượt trội với triết lý “Made in Gessi”, hệ thống sinh thái những sản phẩm chứa đựng tinh tế của công nghệ và thiết kế như Gessi là vô cùng đáng trân trọng. Các không gian phòng tắm “Private Wellness” đang được giới thiệu tại các Showroom.


Bởi phòng tắm là không gian thư giãn với những trải nghiệm phong cách, các bộ sưu tập gạch ốp lát và phòng tắm sang trọng với các xu hướng thiết kế mới từ thương hiệu phòng tắm Châu Âu nổi tiếng như Gessi, Devon & Devon, Villeroy & Boch, Cielo và Vitra, phân phối độc quyền bởi Vietceramics sẽ đem đến cho gia chủ, kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất nguồn cảm hứng sáng tạo, đầy ấn tượng và mới mẻ đối với mỗi không gian.

Tìm hiểu thêm: http://www.vietceramics.com

Hotline: 1900 633 094


Xem thêm:

Vietceramics giới thiệu 5 không gian phòng tắm chú trọng đến sức khỏe gia chủ