Thương hiệu Hermes cùng bộ sưu tập tràn ngập sắc màu tại Milan

Trong tuần lễ thiết kế diễn ra tại Milan, thương hiệu Hermes lừng danh đã giới thiệu đến toàn thế giới bộ sưu tập về các thành tố mang tính chiết trung trong nhà ở bao gồm các sản phẩm nội thất hoàn thiện, vải và giấy dán tường.

Bộ sưu tập các sản phẩm cho nhà ở 2018 – 2019 này được giới thiệu qua một dự án kiến trúc được sáng tạo nên bởi Charlotte Macaux Perelman – một trong hai giám đốc sáng tạo của thương hiệu Hermes (cùng với Alexis Fabry). Từ màu sắc, vật liệu cho đến các sản phẩm thủ công đều được bao phủ hoàn toàn bởi gạch Moroccan Zellige – một loại gạch kính hình vuông, nhỏ được nung từ đất.

thương hiệu Hermes 8

Bộ sưu tập về những sản phẩm nội thất được ẩn sâu sau những bức tường gặp đa sắc màu. Ảnh: Designboom.

Toàn bộ 7 “ngôi nhà” nguyên khối và đơn sắc được tạo nên bởi Charlotte Macaux Perelman và Alexis Fabry đã mang đến cho những người thưởng lãm một trải nghiệm sống động, một cuộc phiêu lưu thực sự trong thế giới màu sắc để dần khám phá nên những thứ vị ẩn sâu trong bộ sưu tập của Hermes.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ tuần lễ thiết kế Milan, thương hiệu Hermes hợp tác với nhiều nhà thiết kế khác bao gồm Herve Sauvage trong hạng mục hình ảnh đồ họa hay Nigel Peake trong phần thiết kế tương tác được thể hiện qua một không gian cà phê nhỏ. Ngoài ra, thương hiệu Hermes còn cộng tác với biên đạo múa nổi tiếng người Úc Willi Dorner nhằm nhấn mạnh các tương tác với sản phẩm của chính họ.

thương hiệu Hermes 7

Ảnh: Designboom.

thương hiệu Hermes 6

Khu vực triển lãm được trưng bày khéo léo giữa sản phẩm và không gian. Ảnh: Designboom.

thương hiệu Hermes 5

Ảnh: Designboom.

thương hiệu Hermes 4

Ảnh: Designboom.

thương hiệu Hermes 3

Ảnh: Designboom.

Đặc biệt hơn, nhằm tạo những ấn tượng đặc biệt với du khách tham quan, Hermes còn tạo nên một chương trình biểu diễn nghệ thuật đương đại mang tính tương tác cao khi cho minh họa đầy đủ các màu sắc đến từ bộ sưu tập mới của mình lên các vỉa hè của 3 khu vực trong thành phố. Mỗi buổi sáng, lúc 10 giờ, hàng loạt các nghệ sĩ đường phố cùng nhau tụ họp trên các tuyến đường và bắt đầu tác phẩm tràn ngập màu sắc của mình.

thương hiệu Hermes 2

Buổi biểu diễn đường phố độc đáo tạo nên sự tương tác giữa sản phẩm với người tham quan. Ảnh: Designboom.

thương hiệu Hermes 1

Ảnh: Designboom.

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Designboom – Ảnh: Designboom.


Xem thêm:

Anna Sui cho ra mắt bộ sưu tập nội thất ấn tượng kết hợp cùng PBteen

Orijeen ra mắt bộ sưu tập nội thất “Color Flow” đầy màu sắc từ bề mặt lenticular