11 tài khoản instagram dành cho người yêu sắc màu

Với những ai là một tín đồ của sắc màu, hẳn sẽ không thể bỏ qua 11 tài khoản instagram mà ELLE Decoration mang đến ngay sau đây.

1/ Will Taylor

Tài khoảng instagram của Will Taylor – @brightbazaar – hứa hẹn sẽ khiến những ai theo dõi “phải mỉm cười thật phong cách”. Những hình ảnh do anh đăng tải là hàng loạt “những cuộc tấn công” của màu sắc trải dài theo từng mùa trong năm.

@brightbazaar

2/ Tash

Một ngôi nhà gạch những năm 80s hẳn sẽ là lựa chọn khá lạ lẫm cho những ai yêu màu sắc. Nhưng với Tash đây lại là nơi chốn lý tưởng để phối hợp vào đầy những tông màu đậm đầy tính biến tấu, vui tươi nổi bật trên nền tối.

@thecolourtribe

3/ Nicole Gibbons

Tài khoản instagram của Nicole Gibbons không mang màu sắc nổi bật ngay từ lần đầu bắt gặp, tất cả đều rất đỗi yên ắng, nhẹ nhàng, ngọt ngào được phối hợp theo cách tinh tế mang chất riêng của cô.

@nicolegibbonsstyle

4/ Sarah

Bằng cách sử dụng màu sắc kết hợp cùng mảng xanh của thực vật, Sarah đã tạo nên sự bùng nổ về màu sắc trong không gian sống dựa trên nét hòa quyện mang yếu tố tự nhiên và con người.

@_sare_xo

5/ Katie Kime

Những hình thức màu sắc mang đậm tính đồ họa chính là đặc sản của Katie Kime, điều này cũng đồng nghĩa với việc tài khoản instagram của cô luôn mang một sắc thái lôi cuốn đặc biệt. đậm cá tính từ tương phản cho đến đồng bộ.

@katie_kime

6/ Tina Bousu

Những không gian mang tính Boho do Tina Bousu chia sẻ trên trang cá nhân của mình luôn chứa đựng nét mơ mộng trần ngập màu sắc. Dường như chủ nhân của tài khoản instagram này vẫn chưa chạm đến được bất kỳ giới hạn nào trong bảng màu của chính mình.

@eclectic_twist

7/ Nia Renteria

Ngôi nhà của Nia mang đến cảm giác về một không gian bohemian đậm chất hippie. Xuất hiện xuyên suốt trên instagram của cô là những dải màu rực rỡ, sống động, tạo cho thẩm mỹ thị giác sự thích thú không hề nhỏ.

@nia_renteria

8/ Justina Blakeney

Nếu muốn tìm cho mình một vài nguồn cảm hứng về màu sắc, hãy đến với tài khoản instagram @justinablakeney của Justina Blakeney. Đây là nơi mà cô – một người đầy sáng tạo – đã mang những cánh rừng (theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) đầy sắc màu phủ trọn toàn bộ không gian mạng xã hội của mình.

@justinablakeney

9/ Kelly Wearstler

Một danh sách về các tài khoản tràn đầy màu sắc sẽ khó có thể hoàn thiện nếu thiếu đi Kelly Wearstler. Được mệnh danh là nữ hoàng màu sắc, Kelly nhìn thế giới với đôi mắt trần đầy sức sống, sự rực rỡ và nhận ra nhiều vẻ đẹp sắc độ.

@kellywearstler

10/ Kelli Collins

Bất kỳ ngôi nhà hay không gian nào được đăng tải trên instagram của Kelli Collins đều nổi bật với cây cối, màu sắc tươi sáng đậm chất nhiệt đới. Thật không khó để tìm lấy cho mình nguồn hứng khởi yêu đời thông qua sức sống trù phú, nóng bỏng mà Kelli muồn truyền tải.

@mango_manor

11/ Lissi

Hãy nhấn ngay nút “follow” trên tài khoản instagram của Lissi nếu bạn là người yêu thích những màu sắc sống động để ngay sau đó, một bàn tiệc về màu sắc sẽ được bày biện trước mắt đợi chờ sự thưởng thức của thị giác.

@oxfordone

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Apartmenttherapy | Ảnh: Sưu tầm.


Xem thêm:

Instagram đa sắc màu của ELLE Decoration

Những khách sạn đẹp trên thế giới tạo nên cơn sốt Instagram