Style Book – Producer Tee Trương

Tee Trương là người sáng lập hai đơn vị 102 Production và 102 Creative từ năm 2016. Do đặc thù của lĩnh vực đang hoạt động, cô yêu thích và quan tâm nhiều đến thời trang, nghệ thuật và du lịch.

Là người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, Tee Trương yêu thích thời trang và du lịch. Có cơ hội được đi lại nhiều thành phố nổi tiếng là trung tâm của văn hóa, nghệ thuật và thiết kế, cô thường xuyên cập nhật những sản phẩm thời thượng và độc đáo cũng như không gian có chất, góp phần làm nên phong cách sống hiện đại và có gu. 

producer tee truong 102 production phong cach

Social media: instagram.com/t33truong style book

Những dự án đang theo đuổi? Tôi đang làm đối tác mảng sáng tạo và sản xuất cho nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế.

Nghệ sĩ ảnh hưởng đến đời sống sáng tạo của bản thân? Tôi không trực tiếp bị ảnh hưởng bởi nghệ sĩ hoặc thương hiệu cụ thể mà lấy cảm hứng sáng tạo từ những chuyến đi. Mỗi lần đi đến một nơi chốn, mình đều quan sát và góp nhặt chất liệu từ vùng đất đó.

Không gian nội thất thú vị mà bạn yêu thích?

Cửa hàng Frama ở Copenhagen: Là một người theo lối sống tối giản, tôi yêu thích tinh thần của Frama.

cua hang frama dan mach do noi that phong cach song

Ảnh: NVCC

Quán trà Totem ở Jeju: nằm trên đảo Jeju mang phong cách Wabi-Sabi, quán từng là một nhà kho thiết bị nông nghiệp cũ.

Totem Jeju tiem tra Ảnh: NVCC

Museum für Gestaltung ở Zurich: vốn có nền tảng thiết kế đồ họa, tôi bị chìm đắm trong không gian trưng bày đồ nội thất lẫn chất liệu, font chữ, áp phích, logo xuất sắc qua từng thời kỳ…

Museum für Gestaltung trien lam do noi that phong cach song

Ảnh: NVCC

Cửa hàng home decor vintage Shoushou ở Thượng Hải: không gian kinh doanh đồ trang trí nội thất cũ được thiết kế theo phong cách Bauhaus và Mid Century giữa trung tâm Thượng Hải. Điểm đáng chú ý là tòa nhà được xây từ thời thuộc địa Anh và còn lưu giữ được các chi tiết kiến trúc đặc trưng.

Những món đồ yêu thích

Ghế Butterfly Một chiếc ghế trong nhà đem lại sự thoải mái nhiều đến mức ai đã ngồi thì không muốn đứng dậy.

producer tee truong 102 production phong cach butterfly chair

Ảnh: NVCC

Máy đĩa than Vào những ngày rảnh rỗi hoặc không có quá nhiều công việc, tôi sẽ bắt đầu buổi sáng lý tưởng bằng việc nghe đĩa nhạc yêu thích, nhâm nhi ly cà phê và đọc cuốn tạp chí mới.

producer tee truong 102 production phong cach

Ảnh: NVCC

Máy ảnh Ricoh được  tôi yêu thích nhất bởi sự gọn nhẹ và tiện lợi, chưa kể đến nước ảnh rất riêng, phù hợp để chụp đường phố và đời thường.

producer tee truong 102 production may anh Ricoh

Ảnh: NVCC

Đèn Bằng Chiếc đèn tên Lớp được tạo bởi nhiều tập vật liệu trong suốt, có tính điêu khắc rõ rệt khi trưng bày trong không gian nội thất của tôi.

producer tee truong 102 production den bang

Ảnh: NVCC

Giày mary jane Tabi Maison Margiela là thương hiệu thời trang yêu thích của tôi và mary jane Tabi cũng chính là đôi giày vô cùng kinh điển. Đây là món phụ kiện tôi cảm thấy phù hợp cho mọi dịp.

producer tee truong 102 production phong cach margiela tabi

Ảnh: NVCC

Blazer MM6 Chiếc áo khoác không thể thiếu của tôi với phom dáng oversized, dễ phối hợp và trông “cool” trong mọi trường hợp.

producer tee truong 102 production thoi trang ao blazer

Ảnh: NVCC

Túi tote Marni chiếc túi tote to có thể bỏ được tất cả thế giới vào trong, đặc biệt chất liệu da chống nước cùng cách phối màu ngọt ngào. Marni luôn làm tôi thấy tự tin khi dùng.

Style Book Tee Truong 5

Nước hoa AESOP

Là một người yêu thích Aesop, tôi sưu tập mọi mùi hương mà họ ra mắt bởi chúng có thể khẳng định dấu ấn cá nhân với mọi người xung quanh. Mùi hương yêu thích nhất của tôi là Hwyl cho những buổi tối hẹn hò và Tacit để dùng hằng ngày, phù hợp với những nơi có thời tiết oi bức như Sài Gòn.

nuoc hoa aesop phong cach lam dep

Ảnh: NVCC

Thực hiện: Hoàng Lê 


Xem thêm:

Style Book – Giám đốc sáng tạo Chi Bùi

Style Book – Doanh nhân Mimi Minh Nguyen

Style Book – Nghệ sĩ tạo hình nghệ thuật Vũ Đình Kinh Luân