Tô điểm không gian sống với BST nội thất từ nhà mốt Gucci

Như lời bài hát của rapper nổi tiếng 2 Chainz :”Khi tôi chết, hãy chôn tôi tại cửa hàng Gucci.” Với Gucci Décor, giấc mơ của fan hâm mộ nhà mốt lừng danh gần như đã trở thành hiện thực.

Với hướng đi mới của thương hiệu lừng danh tấn công vào thị trường nội thất – Gucci Décor, BST lấy cảm hứng từ show diễn Westminster Abbey Cruise mùa hè năm ngoái. Bạn còn nhớ thời điểm khi tất cả những mẫu thiết kế thời trang được regram lại hàng loạt với những thiết kế gối tua rua mà mọi người đều muốn mang về nhà sau show diễn? Với Gucci Décor, bạn có thể mang về nhà một (hoặc thậm chí 20) mẫu gối độc đáo cho riêng mình!

Các sản phẩm trong BST bao gồm gối tựa, chân nến, ghế và giấy dán tường với những hoạ tiết, hoa văn đặc trưng lấy cảm hứng từ BST mới nhất của Gucci, dưới sự dẫn dắt của Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele.

gucci - 5

gucci - 1

Các mẫu gối với hoạ tiết đậm chất Gucci được các nghệ nhân hoàn thiện tron khoảng 10 giờ đồng hồ.

“Ý tưởng chủ đạo của Gucci Décor không nằm ở việc mang đến cho các món đồ nội thất diện mạo quá trau chuốt, hào nhoáng, bên cạnh đó sẽ làm không gian sống của bạn mang vẻ đẹp riêng biệt, rất đặc trưng và rất Gucci. BST thể hiện rõ nét cách tiếp cận độc đáo của NTK trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thổi làn gió mới của sự lãng mạn nhưng vô cùng hiện đại đậm chất Gucci vào không gian sống của bạn.” – NTK chia sẻ.

gucci - 2

gucci - 3

Các mẫu đĩa sứ, chân nến vô cùng độc đáo

Những phụ kiện nội thất trong BST được chăm chút tỉ mỉ với hoạ tiết thêu tay tinh tế được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công mà các nghệ nhân phải mất đến 10 giờ đồng hồ để hoàn thiện chúng.

 

gucci - 4

gucci - 6

Thực hiện : Hồng Phúc – Ảnh : Sưu tầm – Theo Refinery29