Câu chuyện ít ai biết đến về chiếc ghế huyền thoại 100 tuổi trong buổi tiệc của Đàm Vĩnh Hưng

Tối ngày 15/5 vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng Dương Triệu Vũ đã tổ chức một buổi tiệc thân mật kỷ niệm 15 năm gắn bó trong sự nghiệp ca hát với nhau tại khách sạn The Reverie Saigon.

Tại buổi tiệc với 100 khách mời là bạn bè, đồng nghiệp, và gia đình thân thiết, cả hai đã cùng chia sẻ những câu chuyện đầy lắng đọng về tình bạn với nhiều thăng trầm thông qua những nhạc phẩm gắn liền với tên tuổi của họ cũng như các tác phẩm chuẩn bị được ra mắt trong dự án âm nhạc sắp tới.

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là khách hang thân thiết và quen thuộc với hơn 40 thương hiệu nội thất Ý tại Times Square suốt 2 năm qua

Được biết đến như một người rất đam mê nội thất và chăm chút cho ngôi biệt thự của mình từng li từng tí, Đàm Vĩnh Hưng không còn xa lạ gì với những thương hiệu nội thất lừng danh thế giới đang được phân phối bởi Eurasia Concept, một tập đoàn nội thất Ý  tại Việt Nam. Trong quá trình tìm kiếm và mua sắm nội thất mới cho nhà mình, Đàm Vĩnh Hưng đã ngỏ ý để có thể trưng bày một trong những chiếc ghế có bề dày lịch sử và thủ công chế tác kinh điển là chiếc ghế 1919 thuộc nhà Poltrona Frau, lại là một trong những ‘ông hoàng’ của nội thất và đặc biệt là nội thất về da của Ý từ suốt hơn 100 năm qua để trưng bày trong buổi tiệc kỷ niệm của mình.

Poltrona Frau là thương hiệu nội thất bọc da hàng đầu của Ý với hơn 200 lựa chọn màu sắc da tinh tế, sang trọng. được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Eurasia Concept.

Câu chuyện về nguồn gốc của ‘’1919’’ là do một công tước của xứ Pistoia muốn có một chiếc ghế riêng cho mình và không giống với bất kỳ ai nên các nhà thiết kế hàng đầu của Poltrona Frau phải tập trung cao độ để hoàn tất đơn hàng vô cùng danh dự và đắt đỏ này. Họ đã dùng những chất liệu và kỹ thuật chế tác độc đáo rất riêng của nhà Poltrona Frau và ra đời một sản phẩm đáng kinh ngạc. Phần đệm ngồi được sử dụng từ bờm ngựa cao su, phần lưng tựa và tay ghế được đệm bằng cỏ lông ngựa tự nhiên. Độ nhún của đệm ngồi, lưng , tay ghế được hỗ trợ bằng hệ thống lò xo bằng thép Bionic đan bằng tay và được hỗ trợ bởi các dây đai.

Chiếc ghế còn được tích hợp thêm phụ kiện để quyển sách hoặc ly nước đầy thẩm mỹ. Các nếp gấp trên nền da được tỉ mỉ thực hiện bằng tay do chính những nghệ nhân hàng đầu trên 35 năm kinh nghiệm tham gia chế tác, với thời gian gia công lên đến 22 tiếng và sử dụng khoảng 9m da bò.