LEGO sử dụng nhựa thực vật vào sản phẩm thân thiện với môi trường

Tập đoàn LEGO hướng tới mục tiêu năm 2030 để đạt được việc không có chất thải nào trong các hoạt động làm giảm chất thải nhựa từ sản xuất tới chôn lấp.

LEGO đang hướng tới màu xanh với những yếu tố trong môi trường thực vật bao gồm lá, bụi rậm và cây cối tất cả đều được làm bằng nhựa thực vật có nguồn gốc từ cây mía. Các nguyên tố thực vật mới sẽ dẫn đến sự đa dạng bao gồm như lá cây, bụi rậm và cây cối.
Sự bền vững mới của LEGOs được làm từ polyethylene, tơ lụa, nhựa bền và nhựa dẻo. Thiết kế bộ đồ chơi hình khối độc nhất là một trong những bước đi hướng tới việc sử dụng vật liệu bền vững trong các sản phẩm cốt lõi và đóng gói bao hàng.lego1Nhà sản xuất đồ chơi đã hợp tác với WWF để hỗ trợ và xây dựng nhu cầu về nhựa bền vững, mua mía từ Brazil trong khi vẫn đảm bảo nguồn cung cấp của họ được trồng trên đất nông nghiệp. Việc tìm nguồn mía cũng đã được sự chấp thuận bởi khối liên minh các nhà sinh học nguyên liệu, nhằm cung cấp hướng dẫn về việc trồng mía đảm bảo.

Các sản phẩm uy tín cho thấy hy vọng của thương hiệu cuối cùng sẽ tận dụng được cốt lõi trong sản phẩm từ các nguồn vững chắc. Tập đoàn LEGOs hướng tới mục tiêu năm 2030 đạt được việc không có chất thải nào trong các hoạt động làm giảm chất thải nhựa từ sản xuất tới chôn lấp.

Thực hiện: Thành Sơn. Nguồn: Kieron Marchese I Designboom. Hình ảnh: Designboom