Xe kéo cắm trại hình giọt nước Vistabule thú vị dành cho các chuyến dã ngoại

Một chiếc xe cắm trại với thiết kế nhỏ nhắn như hình giọt nước, Vistabule vẫn mang đến trọn vẹn một không gian thư giãn với đầy đủ tiện nghi cho mỗi chuyến du lịch.

Vistabule là xe kéo cắm trại hình giọt nước với nhiều cửa sổ để bạn có thể ngắm cảnh ngoài trời khi đang thư giãn trong xe. Được chế tạo bởi Burt Taylor, ông đã sửa đổi bản thiết kế xe kéo năm 1930 để tạo ra một chiếc xe chuyên dụng dành cho các chuyến dã ngoại, nơi có thể để vừa ghế giường size queen, một bồn nước, bếp 2 ngăn, và nơi chứa chén đĩa, thực phẩm và ga.

Vistabule có cửa sổ rộng có thể nhìn ngắm toàn cảnh đường chân trời, đồng thời thiết kế mái vòm bên trong giúp bạn nằm thư giãn thoải mái bên dưới và ngắm sao trời. Giường size queen dễ dàng chuyển thành một chiếc ghế dài thoải mái khi cần. Khi cần sự riêng tư, rèm che cửa sổ được trang bị để che phía trên hai bên cửa sổ.

Thậm chí, bạn không cần đến những chiếc vali cồng kềnh cho mỗi chuyến đi, vì không gian bên trong xe có hẳn một nơi để đồ đạc cần thiết ở phần đầu. Với đầy đủ các dụng cụ như: chảo, nguyên liệu nấu nướng, tủ gia vị và khăn tắm. Phía bên phải là một khoang khác để dầu ăn, rượu và bộ dụng cụ, và một chỗ ngồi thoải mái, mát mẻ ở giữa. Khoang bên trái là bồn rửa, ở giữa là bếp 2 ngăn.

Thực hiện : Hà Ly – Ảnh : Sưu tầm – Theo Designboom.