The Pillow Chair – Mùa hè vùng Riviera

Hoài cổ, vui tươi và thoải mái, The Pillow Chair là cảm hứng tươi đẹp vùng Riviera những năm 1960 được cụ thể hóa trong hình hài một sản phẩm thiết kế.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thư thái, quyến rũ của vùng Riviera, Italy những năm 1960, The Pillow Chair thiết kế bởi Will Cooper là sản phẩm được tạo ra với mục đích sử dụng ngoài trời. Chiếc ghế thể hiện niềm vui trong những ngày hè lười biếng, thoải mái thông qua lớp vải Schumacher 1889 kẻ sọc hoài cổ theo các màu xanh, đỏ, vàng và lục.

The Pillow Chair 1

Phom dáng vui tươi thoải mái, màu sắc hoài cổ.

The Pillow Chair 2

Với 4 màu sắc tươi tắn trên nền họa tiết kẻ sọc, sản phẩm có thể sử dụng linh động trong nhiều loại hình không gian.

The Pillow Chair với phom dáng bọc nệm gợi nhớ đến hình ảnh nhiều chiếc gối xếp chồng lên nhau, mang đậm tinh thần vui tươi, giải trí. Những đường sọc đậm là dấu hiệu cho tháng ngày ấm áp bên bờ biển lộng gió. Tuy nhuốm màu hoài cổ nhưng vẫn hoàn toàn tươi mới, chiếc ghế tuy sản xuất nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngoài trời nhưng người sử dụng vẫn được khuyến khích ứng dụng linh động cho nhiều loại hình không gian.

The Pillow Chair 3

The Pillow Chair 4

Bề Mặt vải của The Pillow Chair được nghiên cứu để chống chịu tốt trước nhiều điều kiện thời tiết nhờ hỗn hợp poly bền, bọt mềm và dacron. Loại hợp chất này giúp cảm giác sử dụng trở nên thoải mái, mềm mại mà không ảnh hưởng đến phom dáng ghế. Hình thức tạo hình của ghế theo thời gian sẽ không bị biến dạng, nhờ đó sản phẩm có thể sử dụng lâu dài.

Bài: Đức Nguyên | Theo: Designboom | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Major Tom collection – Thanh lịch nhưng phá cách

Kim loại và những biến tấu trong thiết kế