Nokia Sleep – Hiểu về giấc ngủ của bạn

Nokia vừa tung ra một thiết bị cho phép theo dõi các mô hình giấc ngủ của bạn vừa được công bố tại Consumer Electronics Show, Las Vegas đầu tháng 1 năm 2018.

Là một thiết bị mới ra mắt của Nokia, đệm lót gối Nokia Sleep được tung ra với mục đích chăm sóc giấc ngủ cho mọi người khi thực trạng cư dân của đô thị mất ngủ ngày càng nhiều.

Nokia Sleep được thiết kế để đặt bên dưới tấm nệm, có hỗ trợ wi-fi có thể theo dõi thời gian ngủ, phát hiện tiếng ngáy và theo dõi nhịp tim của bạn vào ban đêm. Thiết bị này còn xác định bất kỳ sự gián đoạn, phân loại và chất lượng của giấc ngủ người dùng. Giám đốc marketing Rob Le Bras-Brown nói: “Tầm nhìn của chúng tôi là giúp làm cho thế giới trở nên lành mạnh hơn, và chất lượng giấc ngủ là yếu tố quan trọng trong lối sống lành mạnh như là tập thể dục thường xuyên và chế độ ăn uống cân bằng.”

Nokia Sleep 1

Nguồn: Internet

Đệm lót gối này hoạt động cùng với các sản phẩm gia đình kết nối, cho phép nó kiểm soát ánh sáng, sưởi ấm và bất kỳ thiết bị đồng bộ nào. Nếu người dùng đang sử dụng nệm hay ngay cả không ngủ trên giường, bộ cảm biến Sleep hoạt động như một công tắc tự động điều khiển môi trường, chẳng hạn như làm mờ đi ánh sáng và giảm nhiệt độ khi đi ngủ. Khi kết nối với các thiết bị thông minh như máy pha cà phê, đệm lót gối cảm nhận khi người dùng đứng dậy và bắt đầu pha cà phê cho bạn.

Nokia Sleep cho phép người dùng hiểu rõ điều gì sẽ xảy ra khi họ nhắm mắt lại, cùng với khả năng thay đổi môi trường để có thời gian phục hồi tốt hơn. Nokia Sleep sẽ là một người thay đổi trong việc giúp tối đa hóa giấc ngủ đêm để tận dụng tối đa ngày hôm sau.

Nokia Sleep 2

Nguồn: Internet

Bằng cách kết nối với ứng dụng Nokia Mate app của Health Mate, người dùng có thể đánh thức “điểm ngủ” của riêng mình, theo dõi dữ liệu về giấc ngủ của chính họ và lưu trữ nó trên điện thoại thông minh. Chương trình sẽ chỉ ra giấc ngủ ban đêm hiệu quả như thế nào và cung cấp thông tin về cách cải thiện giấc ngủ theo thời gian.

Hiểu biết về chất lượng giấc ngủ của bạn là bước đầu tiên cần thực hiện trong việc thay đổi thói quan ngủ. Những thay đổi nhỏ trong thói quen và môi trường có thể có tác động đáng kể giấc ngủ của bạn được phục hồi nhanh chóng. Nokia Sleep như một người bạn đồng hành hỗ trợ để bạn có một giấc ngủ tuyệt vời nhất.

Nokia sleep 3

Nguồn: Internet

Nokia sleep 4

Nguồn: Internet

Nokia sleep 5

Nguồn: Internet

 

Thực hiện : Hà Ly – Theo Dezeen – Ảnh : Internet