Wireing light – Linh động với đèn treo tường tối giản

Đơn giản hơn – hiệu quả hơn là tôn chỉ đang dần trở thành kim chỉ nam cho nhiều nhà thiết kế hiện nay. Với đèn treo tường Wireing light, triết lý ấy càng bộc lộ rõ ràng hơn bao giờ hết.

Nhằm đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của FLOS cùng các nghệ sĩ người Italia: Andrea Trimarchi và Simone Farresin thuộc Formafantasma, sản phẩm đèn treo tường Wireing light đã được tạo nên với cách vận chuyển, đánh dấu ánh sáng trong không gian vô cùng mới mẻ, thú vị. Wireing light là đèn treo tường mang phom dáng thiết kế tối giản, từ đó tạo ra nhiều khoảng trống cho người dùng.

đèn treo tường 6

Sản phẩm đèn treo tường tối giản Wireing light đánh dấu sự hợp tác của FLOS và Formafantasma.

Sản phẩm được cấu thành bởi hai hệ thành phần gồm vòng sáng đèn LED và dây cố định bằng cáp điện cao su được căng, nối trực tiếp vào mặt phẳng tiết diện bất kỳ. Sau khi hoàn tất phần cài đặt, đèn treo tường Wireing light bắt đầu thực hiện vao trò của mình như một nguồn sáng trong không gian, lại vừa được ví von như tác phẩm điêu khắc đương đại của kiến trúc.

Với tính năng này, Wireing light có thể được bố trí linh động ở nhiều góc độ phù hợp. Khả năng tháo lắp nhanh chóng cũng tiện dụng hơn để di chuyển, phá vỡ hình mẫu gắn kết cố định thường thấy của các loại hình đèn treo tường cổ điển.

đèn treo tường 5

Một tác phẩm điêu khắc đương đại trong không gian.

đèn treo tường 4

Hay vật thể phát sáng diệu kỳ trong hình hài lược giản.

đèn treo tường 3

Ở một cách nhìn khác, đèn treo tường Wireing light mang vẻ đẹp đầy nghi vấn giữa ranh giới dang dở – trọn vẹn. Khoảng trống mà chúng tạo ra trong không gian đủ để gột sạch mọi nặng nhọc của hình khối lại thật vừa vặn để nhìn về một tương lai của thiết kế, khi mà hình khối bắt đầu lược giản đi, công năng lên ngôi và đặt để con người giữa trung tâm của sự nghiền ngẫm.

đèn treo tường 2

Sản phẩm với nhiều màu sắc nhằm đa dạng hóa chọn lựa của người tiêu dùng.

đèn treo tường 1

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Designmilk | Ảnh: Designmilk.


Xem thêm:

Nhẹ trôi cùng dòng chảy – BST Flowing

Đèn trang trí Meta – sự kết hợp chất liệu kịch tính của đá núi lửa và kim loại sáng bóng