Bộ sưu tập Egon với chiếc bàn đa năng

Nhóm thiết kế Iratzoki & Lizaso tại Basque Country vừa qua đã phát triển bộ sưu tập Egon – một bộ sưu tập nổi bật với chiếc bàn góc đa dụng.

bàn đa năng 6

Bộ sưu tập Egon với chiếc chiếc bàn đa năng. Ảnh: Designboom.

Toàn bộ các thiết kế của Iratzoki & Lizaso trong bộ sưu tập đều dành cho thương hiệu sản phẩm nội thất gỗ đương đại mang tên Alki. Bên cạnh chiếc bàn đa năng, bộ sưu tập Egon còn đem đến người tiêu dùng một số sản phẩm đi kèm khác như ghế sofa dài và ngắn.

Không giống như nhiều mặt hàng khác, Iratzoki & Lizaso đã bổ sung một tính năng đầy bất ngờ cho chiếc bàn đa năng của mình thông qua một nút bấm nhỏ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, chiếc bàn đa năng sẽ thay đổi cao độ, đem lại sự linh hoạt hơn trong cách sử dụng sản phẩm. Đặc biệt tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích trong các loại hình không gian công cộng.

bàn đa năng 5

Cận cản sản phẩm bàn góc đa dụng. Ảnh: Designboom.

bàn đa năng 4

Tính năng thay đổi cao độ của chiếc bàn. Ảnh: Designboom.

bàn đa năng 3

Một sản phẩm khá phù hợp cho những không gian công cộng. Ảnh: Designboom.

Xét theo một số khía cạnh khác, khi cần sử dụng bàn với nhiều mục đích khác nhau, chúc ta sẽ cần nhiều hơn một chiếc bàn. Với chiếc bàn đa năng, chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều hơn nguồn nguyên liệu sản xuất, tiết kiệm diện tích sử dụng không gian và cả chi phí sở hữu.

Có thể nói, với sản phẩm bàn góc đa dụng của mình, Iratzoki & Lizaso đã tạo nên một bộ sưu tập mang theo xu thế của thế giới với quan điểm bền vững. Một sản phẩm tích hợp nhiều tính năng để tiết kiệm hơn các nguồn tiêu thụ nhưng vẫn nâng cao chất lượng cuộc sống một cách hiệu quả.

bàn đa năng 2

Ảnh: Designboom.

bàn đa năng 1

Một số sản phẩm khác trong bộ sưu tập Egon. Ảnh: Designboom.

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Designboom – Ảnh: Designboom.


Xem thêm:

Chiếc ghế hình gấu dễ thương trong BST OOPS

Chiếc ghế Cocoon Lounge – nét đương đại của mây tre đan