Chiếc xe buýt 1967 Volkswagen phiên bản “Back to the future”

Mẫu xe 1967 Volkswagen vang bóng một thời lại một lần nữa mê hoặc người hâm mộ bởi phiên bản cải tiến mang phong cách của bộ phim “Back to the future”.

Bạn có phải là fan của bộ phim khoa học viễn tưởng “Back to the future”? Chiếc xe buýt  Volkswagen 1967 đã được cải tiến lại nhằm bày tỏ lòng mếm mộ đến hai nhân vật trong phim là Marty McFly và Doc Brown. Chiếc xe Volkswagen phiên bản “Back to the future” được ví như một cỗ máy biến đổi liên tục  (theo như Doc miêu tả “là thứ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian đi du lịch”) và là một cỗ máy thời gian mang tính giải trí cao như trong siêu phẩm điện ảnh. Tài xế và hành khách trên chuyến xe có thể tuỳ thích thay đổi phong cách cho chiếc xe, mở cửa trượt để đón không khí giống như những nhân vật huyền thoại trong phim.

Chiếc xe 1967 Volkswagen phiên bản “Back to the Future”  hiện đang được bày bán tại VelocityMC, Nashville, nó đã được phục hồi lại cả bên trong lẫn bên ngoài. Chiếc xe sử dụng hai màu nguyên đó là màu vàng và cam ở ngay phần dãy ghế ngồi của hành khách để làm điểm nhấn, ngoài ra trên xe còn trang bị một màn hình chiếu phim. Từng chi tiết máy móc công nghệ được giấu ẩn vào bên trong, bên ngoài là những chi tiết thêm vào để mang đậm phong cách đặc trưng của bộ phim.

Chiếc xe 1967 Volkswagen được cải tiến nhằm bày tỏ lòng mến mộ đến hai nhân vật Marty McFly và Doc Brown

Chiếc xe được thiết kế giống như chiếc cỗ máy thời gian trong phim

Bạn có thể tìm mua chiếc xe này tại VelocityMC, Nashville

Bạn có thể tuỳ ý thay đổi phong cách nội thất của chiếc xe

Bên trong còn có một bộ máy thời gian giả định giống như trong phim

Những đồ vật khiến bạn có cảm giác như mình chính là nhân vật trong bộ phim

Những chi tiết máy móc tiên tiến được ẩn vào phía trong

Bài: Nina Azzarello

Hình ảnh: VelocityMc