Móc treo quần áo và những biến tấu thú vị | ED Tips

Hãy cùng ELLE Decoration điểm qua những mẹo hay để biến hóa móc treo quần áo thành các sản phẩm trang trí thú vị bạn nhé.

Móc treo quần áo có lẽ là vật dụng gia đình thông dụng và quen thuộc nhất đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng đúng với mục đích, công năng của chúng, có lẽ sẽ ít có ai nghĩ đến việc sử dụng móc treo quần áo làm yếu tố trang trí trong ngôi nhà.

1/ Nơi lưu giữ kỷ niệm

Những tấm ảnh nhỏ xinh lưu giữ kỷ niệm đẹp luôn cần có một nơi để cất giữ, hãy thử biến tấu móc treo quần áo thành một nơi như thế. Ngoài ra, chúng ta còn có thể sơn phết nhiều màu sắc khác nhau tùy theo ý thích để đa dạng hóa sự biến tấu này.

móc treo quần áo 8

Ảnh: Pinterest.

2/ “Móc treo sách báo”

Nếu bạn đang cần một nơi cất giữ sách báo thật dễ dàng và kinh tế, hãy tận dụng móc treo quần áo. Với giải pháp này, chúng ta vừa có thể tiết kiệm diện tích sử dụng trên sàn nhà, vừa tạo nên được một vài góc nhỏ trang trí trên tường.

móc treo quần áo 7

Ảnh: Pinterest.

3/ Cách xử lý gian bếp

Nhà bếp luôn là một nơi tất bật với vô vàn các dụng cụ và thiết bị, chính vì thế, biến hóa móc treo quần áo thành những vị trí treo giấy hoặc sản phẩm cuộn sẽ là phương án tuyệt với để hoàn thiện hóa công năng cũng như tăng thêm phần thẩm mỹ nơi không gian này.

móc treo quần áo 6

Ảnh: Pinterest.

4/ Móc treo khăn

Trong một số trường hợp, không gian sống của bạn thiếu đi móc treo khăn – một sản phẩm khá cần thiết trong nhà tắm. Hãy nghĩ đến móc treo quần áo, đôi khi, quay trở lại công năng chính của sản phẩm lại là cách để làm nổi bật chúng nhất.

móc treo quần áo 5

Ảnh: Pinterest.

5/ Các phụ kiện treo

Trước khi ra đường hoặc mỗi khi về nhà, móc treo quần áo – phụ kiện là yếu tố thiết yếu trong nhu cầu sinh hoạt của cuộc sống. Và thật bất ngờ, móc treo quần áo sẽ hoàn toàn giải quyết được nhu cầu này nếu chúng ta biết cách tận dụng chúng.

móc treo quần áo 4

Ảnh: Pinterest.

Và đôi khi, chúng ta hãy nhìn nhận một vấn đề theo cách ngược lại. Trong trường hợp này, hãy lật ngược chúng theo đúng “nghĩa đen”,  chúng ta sẽ lại có được một giải pháp mới lạ với móc treo quần áo.

móc treo quần áo 3

Ảnh: Pinterest.

6/ Góc làm việc

Không gian làm việc là khu vực rất cần sự bố trí gọn gàng và khoa học để góp phần thúc đẩy hiệu quả công việc trở nên tốt hơn. Móc treo quần áo hoàn toàn có thể được tận dụng để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, đây lại là một giải pháp đòi hỏi một chút khéo léo của đôi bàn tay nhưng nhìn chung, vẫn là một biện pháp dễ dàng thực hiện để góc làm việc trở nên gọn gàng, thú vị hơn.

móc treo quần áo 2

Ảnh: Pinterest.

Bên cạnh các ứng dụng cơ bản, ELLE Decoration xin chia sẻ thêm với bạn đọc một hình ảnh độc đáo khác từ sản phẩm chậu cây treo cũng lấy cảm hứng từ móc treo quần áo.

móc treo quần áo 1

Ảnh: Pinterest.

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Apartmenttherapy – Ảnh: Sưu tầm.


Xem thêm:

ED Tips: 5 bước để có được một căn bếp tối giản đầy phong cách

ED Tips: Bí quyết để chọn được chiếc bàn cà phê hoàn hảo