Mẹo hay bỏ túi khi trang trí nhà ở

Trang trí nhà ở là cả một quá trình nhiều công đoạn cùng vô vàn những giải pháp khác biệt, mỗi hướng đi lại mang lại những kết quả khác nhau. Bài viết tổng hợp sau đây xin được gửi gắm đến bạn đọc một vài lưu ý hữu ích khi làm đẹp cho ngôi nhà thân thương của minh.

Nên ưu tiên mua sắm gì cho nhà mới

Điều đau đầu nhất trước khi dọn đến nhà ở mới luôn đến từ việc lựa chọn các vật dụng phải mua sắm để nơi ở của mỗi chúng ta trở nên trọn vẹn. Những lưu ý sau đây sẽ đem lại cho bạn đọc bản tóm tắt liệt kê rõ ràng hơn, đồng thời cũng mang những cân nhắc về mặt kinh tế khi đề xuất sản phẩm nội thất nào nên được ưu tiên để sắm sửa trước nhất và vật dụng nào có thể sắm sửa sau khi có điều kiện.

nhà 1

Ảnh: Pinterest.


Những khu vực có thể bị bỏ qua

Mọi người thường bố trí đồ trang trí nhà cửa tại những bức tường trống, trên mặt bàn/ghế bành,.. Tuy nhiên, có rất nhiều khu vực bạn đã bỏ sót trong không gian nhà mình. Đặc biệt, khi sống trong một căn hộ nhỏ, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội thêm vào chút sinh động cho nhà mình mà vẫn tiết kiệm không gian.

nhà 2

Ảnh : Alvhem


Nguyên tắc thiết kế phòng ngủ

Nếu phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà thì phòng ngủ lại là nơi ấp ủ yêu thương và phục hồi năng lượng cho những con người cư ngụ ở đó, do đó, ta tuyệt đối không thể dễ dãi trong việc thiết kế phòng ngủ.

Phòng ngủ cần sự yên tĩnh và có thể mang lại cảm giác xoa dịu, thư giãn cho gia chủ. Với 8 tips đơn giản và thiết thực dưới đây của ELLE Decoration, bạn sẽ dễ dàng tạo lập được một không gian nghỉ ngơi yên ổn, thanh bình mà vẫn đậm đà dấu ấn cá nhân.

nhà 3

Ảnh: Pinterest.


Gợi ý cho không gian làm việc

Không gian làm việc luôn là một nơi dễ dàng trở nên bừa bộn, chính vì vậy, việc tổ chức khu vực này sao cho thật ngăn nắp, hiệu quả mà vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ là điều vô cùng cần thiết. 9 giải pháp hữu hiệu sau đây sẽ biến không gian làm việc của bạn trở nên ngăn nắp nhưng không hề kém phần thú vị.

Ảnh: decorideas.me


Những sai lầm dễ mắc phải khi trang trí nhà ở

Cảm giác hứng khởi luôn là điều thường trực mỗi khi dọn về ngôi nhà mới. Nhưng cùng với bao điều mong chờ ấy lại là những lỗi sai rất dễ mắc phải trong cách trang trí không gian sống của mỗi người. Vậy những lỗi đó là gì và cần phải giải quyết như thế nào?

Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

In 3D liệu có phải giải pháp nhà ở trong tương lai? | ED Trends

Đâu là phong cách sống phù hợp với chúng ta?