Ngôi nhà thanh lịch của Nhà thiết kế thời trang Paloma Lanna

Một ngôi nhà thanh lịch có lẽ là niềm ước ao với nhiều người mong muốn chìm đắm giữa sự nhẹ nhàng, ấm áp. Hãy ghé mắt qua ngôi nhà của Paloma Lanna – nơi chủ nghĩa chiết trung đã giang lấy vòng tay ôm lấy bao mưu cầu sống đẹp đẽ.

Nhà thiết kế thời trang Paloma Lanna – vị gia chủ của ngôi nhà thanh lịch tại Tây Ban Nha luôn mong muốn sự yên tĩnh nhưng tràn ngập sức sống. Với cô, cách tĩnh tại và ngắm nhìn mọi thứ là điều mang đến cảm hứng nhiều nhất cho sự sáng tạo của mình.

nhà thiết kế thời trang Paloma Lanna 6

Nhà thiết kế thời trang Paloma Lanna bên căn hộ thanh lịch của chính mình. Ảnh: artKRAFT.

Không gian ưa thích của cô trong ngôi nhà thanh lịch này chính là khu vực phòng khách với chiếc ghế bành xanh lục, rất êm ái và luôn chào đón Lanna. Thật dễ dàng nhận ra quan điểm sống của nhà thiết kế thời trang này luôn hướng đến sự thông thoáng trong không gian khi bố trí khá ít các vật dụng nội thất. Tuy nhiên mỗi khu vực được bố trí lại rất nhộn nhịp sức sống với màu sắc, vật liệu và cả cây xanh.

nhà thiết kế thời trang Paloma Lanna 5

Sự thoáng đãng nhưng tràn đầy sức sống trong từng góc nhìn. Ảnh: artKRAFT.

nhà thiết kế thời trang Paloma Lanna 4

Ảnh: artKRAFT.

nhà thiết kế thời trang Paloma Lanna 3

Ảnh: artKRAFT.

Lanna không sử dụng quá nhiều màu sắc hay phô diễn tính cầu kỳ trong cách sử dụng màu sắc, vật liệu cho không gian sống của mình. Thay vào đó cô lại đề cao nét thanh mảnh, sự hòa quyện trong từng tạo hình thẩm mỹ. Đặc biệt hơn khi tất cả sự nhẹ nhàng xuyên xuốt ngôi nhà lại được nhấn mạnh bằng vẻ tương phản đậm duyên dáng của họa tiết lát sàn. Tất cả dường như rất vừa vặn khi đặt cạnh nhau, tạo nên vẻ tinh tế tựa cơn gió nhẹ phảng phất hương thơm dịu ngọt.

nhà thiết kế thời trang Paloma Lanna 2

Không gian nhẹ nhàng của ngôi nhà với điểm nhấn tương phản đầy duyên dáng của họa tiết sàn. Ảnh: artKRAFT.

nhà thiết kế thời trang Paloma Lanna 1

Ảnh: artKRAFT.

Xen lẫn bầu không khí bohemian là các sản phẩm nội thất mang hơi hướng retro rõ rệt trong không gian nội thất của ngôi nhà thanh lịch. Tất cả cùng trộn lẫn trong triết lý chiết trung nhưng vẫn phảng phất đâu đó nét hoài cổ đến ấm áp của những năm 1960 – 1970.

Thực hiện: Đức Nguyên – Ảnh: artKRAFT.


Xem thêm:

Tân trang di tích lịch sử từ thế kỷ 19 thành ngôi nhà đương đại

Ngôi nhà hình khối Ayalaan – Sự năng động kiến trúc