Khu vườn cổ tích của Anna

NTK nội thất tài năng Anna Spiro đã đem trọn trí tưởng tượng sinh động của mình vào công trình mới hoàn thành tại thành phố Brisbane, Úc. mỗi góc nội thất của căn nhà như một câu chuyện nhỏ chờ đợi được lần giở.

Là một NTK tên tuổi có 20 năm kinh nghiệm tại Úc, Anna Spiro từ lâu đã định hình phong cách cá nhân của mình bằng những công trình như cánh cửa mở ra thế giới của quá khứ và hiện tại. Những giá trị xưa cũ, cảm hứng từ thời vàng son của nghệ thuật Art Deco được tái hiện bằng ngôn ngữ mới mẻ, táo bạo, khiến cho không gian như bừng nở sức sống khác biệt, như một câu chuyện cổ tích được kể biết bao lần vẫn chưa hết sức hấp dẫn.

Anna 1

Sự kết hợp hài hòa giữa các tác phẩm nghệ thuật đương đại và nội thất cổ điển là “chữ ký” riêng của Anna. Thực hiện: M.S

Anna 2

Thực hiện: M.S

Khi chính tay thiết kế không gian sống của mình – một căn hộ bao gồm cả phòng làm việc tại gia cho studio thiết kế của cô, Anna thỏa sức đẩy trí tưởng tượng và tầm nhìn của mình đến mức tối đa. Cô đặt hàng riêng thiết kế giấy dán tường Island Garden của De Gournay do các nghệ nhân tỉ mỉ thực hiện bằng tay, và phối hợp rất ngẫu hứng và tài tình trên nền đó những món nội thất có bảng màu ngọt ngào và táo bạo.

Anna 3

NTK Anna Spiro trong căn nhà của mình nơi cô làm việc cùng 5 đồng sự. Thực hiện: M.S

Anna 4

Cận cảnh tranh tường Island Garden được đặt hàng thiết kế riêng cho không gian này. Thực hiện: M.S

Được cải tạo từ ba căn hộ 1 phòng ngủ riêng biệt thành không gian có 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, căn nhà còn độc đáo ở giải pháp nối không gian liền lạc – từ một đầu của căn nhà, nếu mở hết hệ thống cửa bạn sẽ có thể nhìn thấy đầu kia. Tính liền mạch này khiến không gian trở nên linh hoạt và thoáng rộng, đặc biệt hợp lý cho những công năng sử dụng khác nhau. Anna dùng chính căn nhà này như một những thiết kế của mình cho khách hàng khi đến thăm quan.

Anna 5

Những sản phẩm decor tinh ý và duyên dáng được khéo lựa chọn làm điểm nhấn ngầm cho căn nhà. Thực hiện: M.S

Anna 6

Thực hiện: M.S

Anna 7

Gam màu hồng cá hồi ngọt ngào điểm tô cho gian bếp có chi tiết vòi nước cổ điển và trang trọng, phối hợp cùng hệ module tủ gọn, thoáng và hiện đại. Thực hiện: M.S

CẢM HỨNG CỦA BỘ TRANH TƯỜNG ISLAND GARDEN LÀ MƯỜNG TƯỢNG VỀ MỘT KHU VƯỜN BÍ MẬT, CHỈ CÓ THỂ ĐẾN BẰNG THUYỀN, NƠI TA CÓ THỂ BỎ QUÊN HẾT MUỘN PHIỀN VÀ ĐẮM MÌNH TRONG KHÔNG GIAN TINH SẠCH CỦA HOA CỎ, MUÔNG THÚ VÀ SINH VẬT BIỂN.

Anna 8

Thực hiện: M.S

Anna 9

Một trong ba phòng tắm từ không gian cũ được cải tạo thành trải nghiệm thư giãn vừa ấm cúng và cũng có yếu tố trình diễn. Thực hiện: M.S


Thực hiện: M.S


Xem thêm:

Ẩn cư trong ngôi nhà giữa rừng thông

Belllows House – Khi Kim tự pháp giao tiếp cùng đường phố