4 khách sạn Tokyo đáng ghé đến nhất năm 2018

Tokyo được biết đến là thành phố tấp nập và nhộn nhịp bậc nhất thế giới, và chắc chắn rằng đi kèm với sự phát triển ấy là những khách sạn vô cùng độc đáo, thú vị. Hãy cùng ELLE Decoration điểm qua 4 khách sạn tuyệt vời nhất tại Tokyo trong năm 2018 do chính trang Conde Nast Traveler bình chọn.

1/ Aman Tokyo

Đây là khách sạn Tokyo với nhiều phòng sở hữu tầm nhìn hướng ra Cung điện Hoàng gia cùng các khu vực hồ bơi thanh lịch mang hơi hướng Zen với quan điểm thẩm mỹ tối giản khi sử dụng gỗ, giấy washi và đá. Mặc dù tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Tokyo đông đúc náo nhiệt như khi đặt chân đến khách sạn Aman Tokyo chúng ta như đang được dạo bước giữa vùng nông thôn êm ả tại đất nước này.

Địa điểm: The Otemachi Tower, 1-5-6 Otemachi, Chiyoda-ku, Tokyo.

secure.amanresorts.com

khách sạn Tokyo 4

2/ Hoshinoya Tokyo

Có thể Hoshinoya Tokyo là khách sạn nằm gần khu vực nhà ga Tokyo, nhưng tất cả những gì du khách có thể cảm nhận được tại nơi đây là cảm giác tách biệt hoàn toàn khỏi phố xá điên cuồng tấp nập. Sẽ thật không gì bằng một buổi chiều ngâm mình trong dòng suối nước nóng của khách sạn Hoshinoya Tokyo và quên đi muộn phiền.

Địa điểm: 1-9-1 Otemachi, Chiyoda 100-0004, Tokyo.

hoshinoyatokyo.com

khách sạn Tokyo 3

3/ Mandarin Oriental

Mang vẻ ngoài hiện đại và thanh lịch, khách sạn Mandarin Oriental còn được nhiều người biết đến với sự sang trọng bậc nhất Tokyo khi sở hữu đến 12 nhà hàng, quán bar trong khuôn viên khách sạn – con số khá đáng kể về số lượng công trình dịch vụ xuất hiện trong cũng một khách sạn Tokyo.

Địa điểm: 2 Chome-1-1 Nihonbashimuromachi, Chuo, Tokyo.

www.mandarinoriental.com

khách sạn Tokyo 2

4/ Park Hyatt Tokyo

Biên tập viên của CN Travelers đã từng nói rằng “Phong cách trang trí tại khách sạn Park Hyatt Tokyo có thể chỉ là một sự tân trang lại của những thập niên 90, nhưng về cung cách phục vụ và cách mà chúng ta ngắm nhìn cảnh quan xung quanh nơi đây sẽ khiến bất kỳ mọi trái tim đem lòng yêu mến biểu tượng Shinjuku này.”

Địa điểm: 3-7-1-2 Nishi-Shinjuku, Shinjuku-Ku, Tokyo.

tokyo.park.hyatt.com

khách sạn Tokyo 1

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Cntraveler – Ảnh: Cntraveler.


Xem thêm:

Điểm qua 5 nhà hàng Tokyo đầy thú vị

6 địa điểm nên ghé đến khi du lịch Tokyo