7 khách sạn hoang dã giữa thiên nhiên Châu Phi

Nhắc đến Châu Phi, chúng ta thường nghĩ đến hệ sinh thái vô cùng phong phú. Nếu được cơ hội trải nghiệm dịch vụ khách sạn hoang dã tại châu lục này, bạn có thử không?

1/ andBeyond Phinda Vlei Lodge, Nam Phi

Nếu đã quyết định lên kế hoạch cho một chuyến đi về vùng hoang dã tại Nam Phi, chắc hẳn chúng ta sẽ không thể bỏ qua khách sạn hoang dã andBeyond Phinda Vlei Lodge, một nơi có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Trong không gian bằng kính đầy tinh tế này, chúng ta vừa có thể tận hưởng không gian nghỉ ngơi độc đáo trong khi vẫn có thể ngắm nhìn thế giới thiên nhiên hoang dã.

khách sạn hoang dã 7

Địa điểm: andBeyond Phinda Private Game Reserve, KwaZulu Natal, 3936, Nam Phi.

www.andbeyond.com

2/ Camp Nomade, Chad

Ngôi lều Camp Nomade tại vườn quốc gia Zakouma National Park là loại hình khách sạn hoang dã vô cùng độc đáo tại Châu Phi khi tăng tối đa mức trải nghiệm thiên nhiên hoang dã của du khách tham quan.

khách sạn hoang dã 6

Địa điểm: Zakouma National Park, Chad.

www.passagetoafrica.com

3/ Greystoke Mahale, Tanzania

Greystole Mahale là một trong những khách sạn hoang dã được xây dựng công phu nhất tại Châu Phi bởi nhà thiết kế Ben Jackson. Nhiều ý kiến cho rằng khi đã bước chân vào không gian khách sạn này, mọi ưu tư muộn phiển dường như sẽ được xóa bỏ.

khách sạn hoang dã 5

Địa điểm: Lake Tanganyika, nr. Magambo, Tanzania.

www.nomad-tanzania.com

4/ Mwiba Lodge, Tanzania

Thức giấc với những tia nắng sớm của Tanzania, yên bình nghe từng tiếng chim hót hay tiếng gió xào xạc qua kẽ lá là tất cả trải nghiệm quý báu khi rời xa phố thị để tìm đến Mwiba Lodge.

khách sạn hoang dã 4

Địa điểm: Mwiba, Tanzania.

www.classic-portfolio.com

5/ Singita Sabora Tented Camp, Tanzania

Được tạo thành bởi quần thể lều trại với cảm hứng từ những năm 1920, khách sạn hoang dã Singita Sabora Tented Camp trên đồng bằng Sabora của Tanzania khiến du khách cảm thấy như đang được ôm lấy bởi vòng tay của mẹ thiên nhiên dưới bầu trời sao.

khách sạn hoang dã 3

Địa điểm: Grumeti Game Reserve, Tanzania.

singita.com

6/ Segera Retreat, Kenya

Segera Retreat là khách sạn hoang dã phù hợp với các du khách muốn tìm đến một chuyến du lịch nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên với nhiều loại hình dịch vụ như spa, hồ bơi, thực phẩm hữu cơ.

khách sạn hoang dã 2

Địa điểm: Laikipia, Kenya.

www.segera.com

7/ Sirikoi, Kenya

Nhà nghỉ Sirikoi tại Kenya nổi bật với hệ cấu trúc gỗ cùng chất lượng phục vụ được đánh giá cực kỳ tốt. Du khách sẽ được tận hưởng những bữa tiệc BBQ ngoài trời không thể nào quên khi lựa chọn khách sạn hoang dã Sirikoi.

khách sạn hoang dã 1

Địa điểm: Lewa Wildlife Conservancy, Kenya.

www.sirikoi.com

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Cntraveler – Ảnh: Cntraveler – Sưu tầm.


Xem thêm:

Điểm qua 5 vườn quốc gia quy mô bậc nhất tại Châu Phi

Vạn Lý Trường Thành và chiến dịch lý tưởng của Airbnb