Tính cá nhân lên ngôi trong không gian sống

Với tên gọi “BESPOKE – Be your style, be your life”, BST mới của thương hiệu NORDIC hướng đến tính cá nhân hóa để phù hợp với mọi không gian nội thất.

Thiết lập không gian mang dấu ấn riêng biệt cùng những sản phẩm nội thất tùy biến – hiện đại và thanh lịch.

Trong thời đại này, tạo dựng dấu ấn độc bản được đề cao không chỉ ở phong cách ăn mặc mà còn trong không gian sống. Diện tích sống đa dạng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến khâu chọn lựa và sắp đặt đồ nội thất, để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sống, vừa thể hiện được bản sắc và sở thích của gia chủ. Thấu hiểu được nhu cầu này, NORDIC đã ra mắt BST mang đến nhiều lựa chọn phong phú đề cao tính cá nhân hóa trong nội thất.

Tính cá nhân lên ngôi trong không gian sống 1

Đường nét tinh gọn thể hiện tinh thần hiện đại của phong cách Bắc Âu. Họa tiết monogram được thiết kế độc quyền bởi các NTK Việt của NORDIC, để lại dấu ấn thời trang trong sản phẩm nội thất.

PR NORDIC ED T9 1

Ảnh này và dưới  Sofa có thiết kế mô-đun có thể đặt vừa vặn trong các quy mô không gian khác nhau. Chi tiết viền màu nổi bật có biên độ nhỏ thanh lịch, tạo điểm nhấn cho bộ sofa trong không gian phòng khách.

Tính cá nhân lên ngôi trong không gian sống 2

Dựa trên xu hướng thiết kế mô-đun đang thịnh hành, BST bao gồm những món đồ nội thất thông dụng mang đường nét hiện đại, được thiết kế để có thể dễ dàng thay đổi và sắp đặt nhằm phù hợp với mọi không gian sống theo sở thích của từng cá nhân. Không
chỉ đa dạng ở kích thước, khả năng tùy biến linh hoạt còn được áp dụng cho màu sắc, họa tiết, chất liệu cùng những chi tiết trang trí. Yếu tố thời trang được thương hiệu đưa vào thiết kế đồ nội thất thông qua bảng màu bắt mắt và họa tiết monogram in trên vải. Thương hiệu NORDIC được thành lập từ năm 2018 với các sản phẩm đồ nội thất theo định hướng thẩm mỹ Bắc Âu, được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam.

PR NORDIC ED T9 2

Ảnh này và dưới  Ghế ăn có lưng tựa cong và đệm ngồi chắc chắn đem lại sự thoải mái. Bàn ăn có ba kích thước với nhiều lựa chọn vật liệu cho mặt bàn và chân bàn.

Tính cá nhân lên ngôi trong không gian sống 3

Tính cá nhân lên ngôi trong không gian sống 4

Hệ khung chân bằng inox vững chắc được nghiên cứu tối ưu.

Các sản phẩm có mặt tại showroom của NORDIC

NORDIC Furniture Showroom

Biệt thự liền kề 10-12-14, Louis 2, Louis City, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tìm hiểu thêm: nordic.vn