8 thiết kế ấn tượng cho phòng tắm

Phòng tắm thường là khu vực dễ dàng bị phớt lờ trong không gian, danh sách 8 thiết kế ấn tượng sau đây sẽ chứng minh điều ngược lại.

Unit 662 | Thiết kế phòng tắm

Với tông xám nhẹ làm nền, căn phòng tắm tại Montreal dễ dàng tạo ấn tượng với tông màu chói, rực rỡ xuất hiện trên các thiết bị, vật dụng quen thuộc. Sự xuất hiện của các cặp màu có phần tương phản hoàn toàn không gây khó chịu mà còn giúp thị giác dễ dàng định hình được yếu tố chính – phụ trong thiết kế.

By Rainville Sangaré.

thiết kế 1


San Francisco Residence | Thiết kế phòng tắm 

Chỉ với 2 màu nhấn xanh lam và vàng, không gian phòng không chỉ gây ấn tượng nhờ lựa chọn màu sắc mà còn bởi hình thức vân hoạ tiết mô phỏng đá cảm thạch đầy ngẫu hứng, táo bạo trên khắp các mảng tường.

By Jamie Bush.

thiết kế 2


And Y | Thiết kế phòng tắm

Đơn sắc nhưng không đơn điệu, hai sắc màu đen – trắng đặt cạnh nhau theo hoạ tiết da báo khiến không gian trở nên vô cùng sành điệu. Xen lẫn đó là các thiết bị vệ sinh sơn trắng mờ giúp không gian thêm phần đương đại.

By Eduard Eremchuk.

thiết kế 3


The Siren Hotel

Gạch terrazzo tuy là vật liệu đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn vẹn nguyên giá trị thẩm mỹ cho đến ngày nay. Không gian phòng tắm với terrazzo đỏ cùng hiệu ứng thị giác lạ mắt của gạch kính đã cùng nhau tạo nên một thiết kế tràn đầy cảm hứng.

By ASH NYC.


Saku

Chút hoài niệm cùng giấy dán tường tại không gian phòng tắm sau đây mang đến những trải nghiệm khác lạ khi gạch hoặc đá vẫn luôn là những lựa chọn quen thuộc trước đây. Đôi khi sự biến tấu bất ngờ trong thiết kế lại mang đến những hiệu ứng tích cực hơn cho cuộc sống muôn màu.

By Rane Interiors.


Annabel’s

Không gian phòng tắm tràn ngập hoa lá và những đường nét mang thẩm mỹ cổ điển là bài học quý báu về cảm hứng thiết kế. Sức sống rực rỡ từ chất liệu thiên nhiên đặt cạnh bên đường nét cổ kính của hình thức kiến trúc Châu Âu cổ điển cùng nhau vẽ nên bức tranh sang trọng đa sắc màu.

By Martin Brudnizki.


Canari House

Ấn tượng và táo bạo, không gian phòng tắm chỉ với duy nhất một màu sắc cũng đủ để viết nên câu chuyện về những cảm hứng khác lạ mà một NTK tài ba có thể mang lại. Sự biến đổi trong không gian đồng màu được lồng ghép tinh tế thông qua bề mặt vật liệu khác biệt.

By Naturehumaine.


House P

Sự hoà trộn của terrazzo, thuỷ tinh mà và tông vàng rực rỡ đã tạo nên không gian phòng tắm trẻ trung, năng động. Đây là một gợi ý vô cùng thú vị dành cho những tâm hồn tươi trẻ và luôn mong mỏi tìm kiếm hứng khởi nơi không gian sống.

By MDDM Studio.

Bài: Đức Nguyên | Theo: Dezeen | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Men gốm cho phòng bếp | ED Tips

Những giải pháp bảo quản bề mặt gỗ | ED Tips