Cảm hứng về không gian sống nhỏ trong xe kéo từ Instagram

ELLE Decoration lần này sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về cảm hứng về các không gian nhỏ trong xe kéo thông qua 10 tài khoản instagram đầy thú vị này nhé.

không gian sống 1

Không gian sống trong xe kéo, một khái niệm không mới lạ nhưng luôn thú vị. Ảnh: Apartmenttherapy.

1/ Jo the RV

Tài khoản Instagram: @arrowsandbow

Đây là không gian sống trong xe kéo mang vẻ đẹp tối giản với diện tích tương đối khiêm tốn, tuy nhiên, lại đủ cho cả một gia đình 5 người sinh sống. Toàn bộ không gian được tạo nên bởi tông màu đen, xám, trắng và gỗ xuyên suốt. Một sự sáng tạo mang đậm cá tính của chủ nhân.

không gian sống 2

2/ Geraldine the Vintage Silver Avion

Tài khoản Instagram: @gerryontheroad

Bằng một cách nào đó, Elyse và Amanda đã đem đến cho không gian sống của mình một nét hoài cổ đầy quyến rũ. Sự kết hợp của tủ gỗ, vải họa tiết, màu sắc trung tính và điểm xuyết một chút hoa tươi đã đem đến nơi đây nét vui tươi, rung động của những năm 70.

không gian sống 3

3/ Glamper the Aladdin Trailer

Tài khoản Instagram: @campertoglamper

Khi nhắc đến những yếu tố nguyên bản, gian bếp trong không gian sống này chính là một ví dụ điển hình. Bằng cách sử dụng màu sắc ngọc lam nổi bật trên nền xám trung tính cùng hình khối giản đơn để tôn lên sự thoải mái, gọn gàng trong không gian nhỏ trên xe kéo.

không gian sống 4

4/ Red the Retro Trailer

Tài khoản Instagram: @red_and_rosie

Đen, trắng, đỏ luôn là một hệ màu cổ điển đến đáng yêu. Chính vì thế, với không gian sống này, chúng ta dễ dàng nhận thấy một sự ngọt ngào vô cùng truyền thống. Bên cạnh đó, với hệ thống trần gỗ, khu vực nội thất của xe kéo lại được điểm thêm phần ấm áp vốn có của loại vật liệu tự nhiên này.

không gian sống 5

5/ RV

Tài khoản Instagram: @circleandx

Thông thường, các không gian sống trong xe kéo chưa bao giờ tạo nên cảm giác sang trọng mỗi khi được nhắc đến, tuy nhiên, đó lại là khái niệm ngoại lệ với RV. Cách sử dụng phong cách Scandinavian thiên về gỗ và sự kết hợp tông màu lạnh đã tạo nên được một hiệu quả ấm áp mà phóng khoáng, thuần khiết đến bất ngờ.

không gian sống 6

6/ Lorelai the 1959 Shasta Oasis

Tài khoản Instagram: @camper.gone.glamper

Không gian sống này là sự kết hợp tinh tế giữa cổ điển và hiện đại. Đồng thời, để tạo ra các giải pháp tối ưu giữa diện tích eo hẹp, hàng loạt ngăn kệ, tủ lưu trữ đã được bố trí nhằm đem lại một nơi ở đáp ứng được cả yêu cầu về thẩm mỹ lẫn công năng.

không gian sống 7

7/ 1974 Avion Trailer

Tài khoản Instagram: @sunsethideaway

Hình ảnh vẽ tường (hoa lá) luôn là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc kết hợp với những chi tiết cổ điển. Đó là sự kết hợp chút không khí của phong cách Tropical vào giữa không gian sống, đem lại sự tươi mát hơn cho nơi ở.

không gian sống 8

8/ Ruby Jane the 1971 Airstream

Tài khoản Instagram: @ruby_jane_the_airstream

Đây dường như là một không gian sống trên xe kéo cho trẻ em với nhiều hình vẽ cây cối kết hợp đồng thời với màu sắc tươi sáng, đa dạng đem lại hiệu quả không nhỏ trong việc nới rộng không gian về mặt cảm giác và kích thích sử sáng tạo của trẻ nhỏ.

không gian sống 9

9/ Sprite the 1972 Nomad Trailer

Tài khoản Instagram: @spritethecamper

Đây là không gian mang một nét thẩm mỹ hoài cổ với tông màu tự nhiên của gỗ, da, khoảng trung tính, chút điểm nhấn bằng mảng xanh của hệ tường được trang trí và họa tiết gối. Tất cả đã tạo nên một tổng thể đầy hoang dã và sức sống.

không gian sống 10

10/ Rosie the Spartanette Trailer

Tài khoản Instagram: @hotellunamystica

Sự kết hợp của màu xanh navy, đỏ cùng họa tiết và gỗ đã mang lại cho không gian nhỏ trên xe kéo này một bầu không khí đậm chất boho. Sẽ thật thú vị khi kết hợp bản chất phóng khoáng, tự do của không gian xe kéo với sự hoang dã, nồng nhiệt của boho.

không gian sống 11

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Apartmenttherapy – Ảnh: Tổng hợp.


Xem thêm:

9 tài khoản instagram và những địa điểm thích hợp để du lịch một mình

8 tài khoản instagram nổi tiếng gợi cảm hứng cho chuyến du lịch của bạn